Đồng Hồ Richard Mille RM 71-01 Tourbillon Talisman

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM 71-01 Tourbillon Talisman

Bộ sưu tập Richard Mille RM 71-01 Tourbillon Talisman được lấy cảm hứng từ những chiếc bùa hộ mệnh theo tín ngưỡng xa xưa. Trong đó, mỗi một phiên bản lại có một thiết kế khác biệt, được sản xuất giới hạn với số lượng 5 chiếc.

Mẫu đồng hồ mà Gia Bảo Luxury muốn giới thiệu trong bài viết này lấy cảm hứng thiết kế từ chồi non, từ những bông hoa đang hé nở. Do đó, ta có thể thấy hình tượng này xuất hiện một cách rõ ràng trên mặt số, và xuất hiện gián tiếp trên bộ vỏ đồng hồ.

Đồng Hồ Richard Mille RM 71-01 Tourbillon Talisman

Hình tượng ở chính giữa mặt số được làm từ vàng hồng, có độ dày chỉ 0.9mm. Trên đó, người nghệ nhân sử dụng thêm các phương pháp trang trí khác biệt như khảm trai hay nạm đá quý, kim cương. Với phiên bản Richard Mille RM 71-01 Tourbillon Talisman này, hai chiếc lá ở bên dưới được trang trí bằng kim cương Brilliant Cut lấp lánh, còn nụ và cánh hoa là những lớp khảm trai lấp lánh ánh tím.

Ở những vị trí còn lại, mặt số được loại bỏ để lộ ra các chi tiết máy. Trong đó, vị trí 6 giờ là chi tiết nổi bật nhất, chính là lồng Tourbillon luôn di chuyển với tốc độ 1 phút mỗi vòng. Cơ chế này tạo nên chuyển động liên tục trên mặt số, khiến mọi người bị hút hồn vào bên trong vẻ đẹp đó.

Đồng Hồ Richard Mille RM 71-01 Tourbillon Talisman

Để phù hợp với bộ vỏ bằng vàng trắng, hai chiếc kim trên mặt số cũng được làm từ vàng trắng nổi bật trên các chi tiết bằng vàng hồng. Tuy lấy cảm hứng từ những món bùa hộ mệnh mang tính truyền thống, huyền hảo, nhưng đây vẫn là một mẫu đồng hồ với thiết kế thể thao đặc trưng. Chính vì vậy, trên hai cây kim sẽ có chất phản quang giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát trong bóng tối.

Đồng Hồ Richard Mille RM 71-01 Tourbillon Talisman

Các chi tiết này được đặt bên trong bộ vỏ bằng vàng trắng như đã nói ở trên, có kích thước 52.2 x 34.4 mm. Toàn bộ mặt trên của vỏ đồng hồ đều được trang trí bởi những viên kim cương Brilliant Cut, trừ một đường chéo cách điệu cắt ngang bộ vỏ đồng hồ. Ở phần dưới bộ vỏ, ta cũng có thể thấy hai chi tiết xòe ra hai bên, đó chính là hai chiếc lá giống thiết kế bùa hộ mệnh trên mặt số.

Đồng Hồ Richard Mille RM 71-01 Tourbillon Talisman

Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc Richard Mille RM 71-01 Tourbillon Talisman là Caliber CRMT1, có khung máy và cầu nối được chế tác hoàn toàn từ Titanium. Điều này đảm bảo được trọng lượng nhẹ nhàng, cùng với khả năng chống sốc hoàn hảo hơn. Bộ máy tự động này hoạt động ở tần số 28,800 vph, có thời lượng cót 50 giờ.

Với số lượng giới hạn 5 chiếc, phiên bản này thật sự hiếm và rất khó để sở hữu. Chiếc đồng hồ có khả năng chống nước khoảng 50m, được cố định bởi dây da cá sấu màu trắng hết sức nổi bật.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM 71-01 Tourbillon Talisman

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước 52.20 x 34.40mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM71-01
Chức năng Giờ, phút
Movement automatic, Cal CRMT1
Chất liệu vỏ vàng trắng 18k và kim cương
Chống nước 50m
Dự trữ 50h

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 71-01 Tourbillon Talisman

Zalo