​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 72-01 Vàng Hồng

Giá liên hệ

Giới thiệu ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille RM 72-01 Vàng Hồng

Phiên bản Richard Mille RM 72-01 Vàng Hồng mới chỉ được giới thiệu vào cuối năm 2020 vừa rồi, đem đến một trải nghiệm mới lạ về bộ máy và cách sắp xếp các chỉ báo trên mặt số. Tất nhiên, ta cũng có những đặc điểm riêng luôn luôn xuất hiện trên sản phẩm của Richard Mille.

Chiếc đồng hồ này sử dụng hai vật liệu chính là vàng hồng và Ceramic. Kèm theo đó, chúng ta có một số bộ phận kết nối bằng Titanium, giúp cho kết cấu của chiếc đồng hồ được đảm bảo chắc chắn, vững vàng. Cụ thể hơn, các vật liệu được sử dụng sẽ được Gia Bảo Luxury liệt kê ở dưới đây.

Đồng Hồ Richard Mille RM 72-01 Vàng Hồng

Đúng với cái tên, chiếc Richard Mille RM 72-01 Vàng Hồng sở hữu phần lớn các chi tiết được làm từ vàng hồng. Trong đó, bộ vỏ bao gồm mặt trước, mặt sau và cả lớp giữa đều được làm từ chất liệu quý giá này. Kết hợp với đó, ta có thêm hai nút bấm Chronograph làm từ Ceramic đen, cùng núm vặn chỉnh giờ là sự kết hợp của vàng hồng và Ceramic.

Kèm theo đó, những chiếc đinh vít có nhiệm vụ cố định bộ vỏ đồng hồ được làm từ Titanium, với phần đầu hình ngôi sao 5 cánh đặc trưng. Chi tiết này làm cho chúng ta liên tưởng tới Hublot, vì hai thương hiệu này có rất nhiều điểm tương đồng. Nếu bạn tìm được tương đồng nào khác ngoài đinh vít Titanium, hãy comment ở phía dưới bài viết này nhé.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 72-01 Vàng Hồng

Chiếc Richard Mille RM 72-01 Vàng Hồng sở hữu tông màu hết sức nam tính và dễ sử dụng. Với màu vàng hồng và màu đen, việc kết hợp trang phục thật sự dễ dàng. Bộ dây đeo của chiếc đồng hồ này cũng có màu đen, được chế tác từ chất liệu cao su quen thuộc, dẻo dai và bền bỉ.

Một điểm mới của chiếc Richard Mille RM 72-01 Vàng Hồng chính là cách sắp xếp các chi tiết trên mặt số đồng hồ. Ta có thể thấy được những mặt số phụ được đặt chéo góc nhau, giúp tối đa hóa diện tích của dáng vỏ Tonneau. Trước kia, các chi tiết trên mặt số được sắp xếp giống với mặt số tròn, phần nào làm cho thiết kế có vẻ chật chội, nhưng lại thừa ở phần góc.

​​​​​​​Đồng Hồ Richard Mille RM 72-01 Vàng Hồng

Kết hợp cùng tính năng Chronograph, ta còn có thêm ô cửa sổ lịch ngày được đặt ở vị trí 7 giờ trên mặt số. Tính năng này đã quá quen thuộc, được điều khiển bởi bộ máy Caliber CRMC1 với khung máy bằng Titanium. Bộ máy này hoạt động ở tần số 28,800 vph, có thời lượng cót vào khoảng 50 giờ. Bên trong đó, cơ chế Chronograph đã được cải tiến lên thành Flyback Chronograph - tính năng hết sức phù hợp để tính toán thời gian của từng vòng đua.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille RM 72-01 Vàng Hồng

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước 47.34 x 38.4 mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM72-01
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph, fly back, ngày
Movement automatic, Cal CRMC1
Chất liệu red gold
Chống nước 30m

Đánh giá ​​​​​​​đồng hồ Richard Mille RM 72-01 Vàng Hồng

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo