Đồng Hồ Richard Mille RM010 AI-WG

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM010 AI-WG

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM010 AI-WG là một trong những thiết kế đầu tiên của thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ. Như chúng ta có thể thấy, phiên bản này có nhiều điểm khác biệt với các mẫu đồng hồ hiện đại, mang nét đặc trưng riêng.

Đồng Hồ Richard Mille RM010 AI-WG

Chiếc Richard Mille RM010 AI-WG sở hữu bộ vỏ Tonneau đặc trưng của Richard Mille, nhưng số đinh vít trên mặt đồng hồ không nhiều như những phiên bản ngày nay. Có tất cả 8 chiếc đinh vít để cố định 3 lớp Sandwich trên chiếc đồng hồ, thay vì 12 như những mẫu Richard Mille hiện đại.

Đồng Hồ Richard Mille RM010 AI-WG

Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ vàng trắng nguyên khối, với kích thước 40x50mm. Giống với những chiếc Richard Mille khác, mẫu đồng hồ này có kích thước tương đối lớn, nổi bật. Ấn tượng về kích thước còn được làm rõ hơn nhờ vào mặt trước được thiết kế lồi, đi kèm mặt kính Sapphire vòm.

Thông thường, mặt kính Sapphire vòm sẽ dẫn tới việc phản chiếu ánh sáng theo mọi hướng, làm cho việc quan sát thời gian bị khó khăn. Tuy vậy, mặt kính của Richard Mille được trang bị thêm lớp chống lóa, giúp người dùng quan sát cực kỳ dễ dàng. Và tất nhiên, Sapphire có độ cứng cao, có thể chống trầy xước một cách hoàn hảo.

Để làm cho thiết kế trở nên nổi bật hơn, Richard Mille đã khảm nạm thêm nhiều viên kim cương Brilliant Cut lên trên bề mặt của chiếc Richard Mille RM010 AI-WG. Những viên kim cương được chọn lọc kỹ lưỡng và đánh bóng công phu, đem tới khả năng phản chiếu ánh sáng thật sự tuyệt vời.

Đồng Hồ Richard Mille RM010 AI-WG

Ngay từ những ngày đầu tiên, thiết kế thể thao đã được định hình rõ bởi thương hiệu Richard Mille. Bên cạnh bộ vỏ đặc biệt và đồ sộ, ta còn có một núm vặn chỉnh giờ với kích thước lớn, được bọc vành cao su ở bên ngoài. Chi tiết này khiến nhiều người liên tưởng tới bánh xe ô tô, gợi mối liên hệ giữa Richard Mille và các cuộc đua công thức 1.

Đi kèm với chiếc đồng hồ, ta có bộ dây cao su mềm mại nhưng cũng rất chắc chắn. Bộ dây này có nhiệm vụ cố định chiếc đồng hồ trên cổ tay, kết hợp cùng bộ khóa bằng Titanium. Thiết kế khóa gập sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn, không phải luồn dây vào trong khóa mỗi lần đeo đồng hồ lên tay.

Đồng Hồ Richard Mille RM010 AI-WG

Theo đúng truyền thống của Richard Mille, mặt số của chiếc Richard Mille RM010 AI-WG được thiết kế theo dáng Skeleton, lộ ra những chi tiết máy ở phía sau. Những mốc giờ được sơn với màu trắng, nổi bật trên nền xám của kim loại. Bên cạnh tính năng giờ phút, ta còn có thêm ô cửa sổ lịch ngày được đặt theo hướng dọc cực kỳ độc đáo, đặt ở góc 7 giờ.

Đồng Hồ Richard Mille RM010 AI-WG

Bộ máy cơ học được Richard Mille sử dụng lần này là Caliber RM-005-S làm từ Titanium và mạ thêm một lớp PVD đen. Bộ máy này có 2 hộp cót, 32 chân kính và cả cơ chế chống sốc, đã được kiểm tra tại 5 vị trí khác nhau.

Đồng Hồ Richard Mille RM010 AI-WG

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM010 AI-WG

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 39.3 x 48mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM010 AI-WG
Chức năng Giờ, phút, giây ngày
Movement automatic
Chất liệu vỏ vàng trắng và kim cương
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM010 AI-WG

Zalo