Đồng Hồ Richard Mille RM011

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM011 nằm trong bộ sưu tập Felipe Massa, là sự kết hợp giữa thương hiệu Richard Mille và tay đua Công Thức Một nổi tiếng. Phiên bản đặc biệt này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 150 chiếc, làm cho độ hiếm được đẩy lên rất cao.

Richard Mille RM011 AH-TI

Về cơ bản, thiết kế đồng hồ không có quá nhiều khác biệt so với những cỗ máy thời gian biểu tượng của thương hiệu Richard Mille. Chúng ta vẫn sẽ có bộ vỏ Tonneau được xếp nhiều lớp, còn được gọi là Sandwich. Kích thước đồng hồ khá lớn, có chiều rộng 42mm và chiều dài 49mm, thật sự nổi bật trên cổ tay.

Richard Mille RM011 AH-TI

Đồng Hồ Richard Mille RM011 AH-TI

Không chỉ lớn về diện tích bề mặt, độ dày của chiếc Richard Mille RM011 cũng rất đồ sộ nhờ vào mặt kính cong. Nói một cách dễ hiểu, đây là một chiếc đồng hồ thể thao đúng nghĩa, nên kết hợp với những bộ đồ năng động, khỏe khoắn. Tất nhiên, chúng tôi không cấm bạn đeo Richard Mille khi mặc Suit, nhưng hai phong cách này không thật sự tương đồng với nhau.

Richard Mille RM011 AH-TI

Richard Mille ít khi sử dụng thép trên sản phẩm của mình, thay vào đó họ sử dụng Titanium hoặc các chất liệu cao cấp khác. Phiên bản Richard Mille RM011 thì có bộ vỏ bằng Titanium với khả năng chống xước tuyệt hảo. Không chỉ vậy, Titanium nhẹ hơn thép khá nhiều, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Richard Mille RM011 AH-TI

Bộ vỏ Titanium sẽ được đi kèm với bộ dây cao su dày dặn, chắc chắn với tông màu đen. Trên đó, Richard Mille đã khoét một số lỗ thông khí để tạo cảm giác thoáng mát khi đeo. Bộ dây được cố định bởi khóa gập bằng Titanium, trên đó có khắc tên thương hiệu.

Đồng Hồ Richard Mille RM011 AH-TI

Richard Mille RM011 AH-TI

Bên dưới lớp kính Sapphire cong là mặt số khá phức tạp với nhiều chỉ báo, nhiều chi tiết máy. Đây là cách trình bày hết sức quen thuộc của Richard Mille, họ không đi theo hướng truyền thống mà muốn thể hiện nhiều góc cạnh, nhiều bộ phận cơ khí hơn. Về tính năng, chiếc Richard Mille RM011 có hai cơ chế chính là Flyback Chronograph và Lịch thường niên.

Richard Mille RM011 AH-TI

Lịch thường niên chỉ cần chỉnh một lần mỗi năm vào ngày mùng 1 tháng 3. Cơ chế này được hiển thị qua ô cửa sổ ngày cỡ lớn ở góc 12 giờ, cùng với ô cửa sổ tháng nho nhỏ ở góc 4 giờ. Chronograph vẫn được bài trí theo phong cách quen thuộc với kim giây trung tâm và hai mặt số phụ.

Đồng Hồ Richard Mille RM011 AH-TI

Có nhiệm vụ điều khiển hoạt động của chiếc đồng hồ là bộ máy Caliber RMAC1 với 68 chân kính. Bộ máy tự động này đã được điều chỉnh và đo đạc độ chính xác ở 5 vị trí khác nhau, đảm bảo khả năng đếm giờ hoàn hảo.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo