Đồng Hồ Richard Mille RM029-WG

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM029-WG

Hiếm có thương hiệu nào như được như Richard Mille, biến những chiếc đồng hồ tính năng tưởng chừng đơn giản nhất gồm có ba kim một lịch thành những thiết kế nổi bật, cá tính có sức hấp dẫn tới đại đa số người yêu đồng hồ như hiện nay. Ví dụ về những chiếc đồng hồ có các chức năng giờ, phút, giây cùng ô cửa sổ báo ngày cá tính chính là cỗ máy Richard Mille RM029-WG.

Đồng Hồ Richard Mille RM029-WG

Đồng Hồ Richard Mille RM029-WG

Richard Mille RM029-WG vốn là phiên bản nâng cấp của mẫu đồng hồ RM 029 tiêu chuẩn. Sự nâng cấp không nằm ở bộ máy, mà tất cả các chi tiết đều giữ nguyên. Sự thay đổi ở đây đến từ từng viên kim cương được đính lên trên bộ vỏ bằng thép không gỉ của chiếc đồng hồ. Từ vành bezel ở khoảng cách 39,7mm đến khoảng cách 48mm của hai càng nối dây là những viên kim cương đẳng cấp cao nhất được nạm kín và chỉ để lại 8 đinh ốc đều đặn bên trên. Những đinh ốc tiếp tục xuất hiện tại mặt đáy đồng hồ, đảm bảo sự chắc chắn cho cả bộ trước áp lực tác động từ bên ngoài tới cả chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ Richard Mille RM029-WG

Đồng Hồ Richard Mille RM029-WG

Bàn về thiết kế, Richard Mille RM029-WG vẫn hiện hiện trong dáng vỏ tonneau cùng dây đeo cao su màu đen thể thao. Màu đen tiếp tục có mặt trên núm vặn điều chỉnh, ôm chặt chi tiết này vừa có tác dụng bảo vệ, người giúp người đeo thao tác dễ dàng hơn. Đi theo kiểu dáng của bộ vỏ đồng hồ là mặt số trong dáng tương tự. Những cọc chỉ giờ có đính phát quang được sắp đặt bên ngoài, sát viền là vòng đếm phút cùng những chấm tròn nhỏ bé…. Chăm chút cho từng chi tiết, bộ kim trung tâm được mài vát tinh tế, phát sáng từng góc cạnh là điểm quyến rũ nổi bật của Richard Mille RM029-WG. Hữu dụng và cần thiết là ô cửa sổ báo ngày nằm ở góc 4 giờ trên mặt số đồng hồ.

Đồng Hồ Richard Mille RM029-WG

Đồng Hồ Richard Mille RM029-WG

Do chính thương hiệu nghiên cứu và phát triển, bộ máy Caliber RMAS7 chính là trái tim của đồng hồ. Các bộ phận như tấm khung nền, cầu nối, con ngựa đều được nhà sản xuất sử dụng titanium cấp độ 5 đảm bảo sức bền ấn tượng. Được trang bị rotor tự điều chỉnh, bộ máy Caliber RMAS7 có thể cung cấp năng lượng cho cả chiếc đồng hồ hoạt động trong khoảng 55 giờ đồng hồ.

Đồng Hồ Richard Mille RM029-WG

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo