Đồng Hồ Richard Mille RM030 Rose Gold Limited Edition

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM030 Rose Gold Limited Edition

Mẫu đồng hồ Richard Mille RM030 Rose Gold Limited Edition được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 30 chiếc, được chế tác từ vàng hồng 18K và Titanium. Đây là một thiết kế tuy đơn giản về tính năng, nhưng vẫn sở hữu những công nghệ cực kỳ ấn tượng và hấp dẫn.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 Rose Gold Limited Edition

Bộ vỏ đồng hồ có kích thước khá lớn, phù hợp với phong cách thể thao chủ đạo của thương hiệu Richard Mille. Cụ thể hơn, chiều dài của thiết kế vào khoảng 50mm, chiều rộng 42.7mm và độ dày là 16.15mm. Trên giấy tờ, đây là những con số lớn, nhưng thực sự cảm giác đeo lên tay lại không làm chúng ta thấy khó chịu một chút nào.

Như những chiếc đồng hồ Richard Mille khác, phiên bản lần này cũng có dáng vỏ Tonneau với ba lớp. Trong đó, lớp trên và dưới được chế tác từ vàng hồng 18K cao cấp, đắt giá. Lớp ở giữa lại được làm từ Titanium, có độ cứng, khả năng chống va đập và chống xước hoàn hảo.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 Rose Gold Limited Edition

Việc sử dụng những chất liệu hiện đại vào chế tác đồng hồ đã quá quen thuộc với Richard Mille, và lần này cũng vậy. Chất liệu Titanium vốn mới chỉ bắt đầu được sử dụng trong những năm gần đây, do hiện tại công nghệ mới có thể đủ khả năng chế tác và hoàn thiện trên chất liệu này. Thêm vào đó, Richard Mille còn mạ thêm một lớp DLC (Diamond Like Carbon) màu đen, có độ cứng sánh ngang với kim cương.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 Rose Gold Limited Edition

Bộ vỏ của chiếc Richard Mille RM030 Rose Gold Limited Edition có khả năng chống nước khoảng 50m, chứa đựng bộ máy RMAR1 ở bên trong. Bộ máy tân tiến này được thiết kế dành riêng cho phiên bản mà chúng ta đang nói tới, sở hữu cơ chế rotor tự ngắt để tránh việc vặn cót quá độ, tránh ảnh hưởng tới bộ máy.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 Rose Gold Limited Edition

Ta có thể quan sát được bộ máy này qua hai lớp kính Sapphire ở cả mặt trước và mặt sau. Chất liệu này đã được Richard Mille xử lý cả về tính năng chống xước và chống lóa, giúp tất cả các chi tiết hiện lên thật rõ ràng. Mặt số đồng hồ được thiết kế theo phong cách Skeleton, giúp phô bày các chi tiết máy được hoàn thiện thật sự tinh xảo.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 Rose Gold Limited Edition

Tính năng Rotor tự ngắt không hoạt động một cách thầm lặng, mà nó còn nói rõ với chúng ta qua một chỉ báo ở góc 12 giờ. Trong đó, nếu rotor bị ngắt khỏi hộp cót, chỉ báo sẽ hiển thị ở mức OFF. Ngược lại, khi đồng hồ thiếu cót, nó sẽ chuyển qua mức ON và tiếp tục nạp năng lượng vào bên trong bộ máy cơ học.

Đồng Hồ Richard Mille RM030 Rose Gold Limited Edition

Bên cạnh chỉ báo đó, ta còn có thêm ô cửa sổ ngày được đặt ở góc 7 giờ và bộ hiển thị thời lượng cót với con số tối đa lên tới 50 tiếng, được đặt ở góc 9 giờ. Thiết kế ấn tượng này được cố định trên cổ tay bởi sợi dây cao su đỏ mềm mại, đi kèm khóa gập bằng vàng hồng và Titanium chắc chắn.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM030 Rose Gold Limited Edition

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện Hộp, sổ, giấy chứng nhận
Kích thước 42.7 x 50 mm
Xuất xứ Richard Mille - Thuỵ Sĩ
Ref RM030-RED
Movement Automatic, Cal RMAR1
Chất liệu Vàng hồng 18k , Titanium
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày, dự báo cót và tự động ngắt lên cót tự động khi đã tích đủ cót.

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM030 Rose Gold Limited Edition