Đồng Hồ Richard Mille RM037 Ceramic Trắng

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM037 Ceramic Trắng

Pha một chút thể thao, pha một chút cá tính và không thiếu phần thanh lịch cùng điều chỉnh kiểu dáng bộ vỏ hướng đến sự mềm mại nhiều hơn, thương hiệu Richard Mille đã tạo nên dòng đồng hồ nữ ăn khách hàng đầu của mình. RM 037 là một bộ sưu tập đồng hồ gồm những phiên bản thú vị. Ở đó, các quý cô có thể tìm một chiếc đồng hồ bằng vàng khối, bằng titanium hay bằng gốm ceramic cao cấp trong những gam màu tươi sáng nổi bật.

Đồng Hồ Richard Mille RM037 Ceramic Trắng

Với tông màu trắng tinh tế và nhã nhặn, mẫu đồng hồ Richard Mille RM-037 là đại diện cho sáng tạo về mặt thẩm mỹ, về mặt kỹ thuật của thương hiệu Richard Mille. Trong kích thước 52,6mm x 34,4mm x 13mm, bộ vỏ của mẫu đồng hồ RM 037 có thể kháng nước ở mức 50m. Với kết cấu ba phần, bộ vỏ đồng hồ được làm từ những vật liệu đặc biệt thú vị và cũng rất khó để xử lý. Sườn vỏ đồng hồ làm từ vàng hồng với những đường chải xước và đánh bóng xen lẫn tạo nên nét đẹp cá tính trong khi đáy và vành bezel là từ ceramic trắng. Chất liệu tuyệt vời này không chỉ nhẹ mà còn có khả năng chống xước xuất sắc.

Đồng Hồ Richard Mille RM037 Ceramic TrắngĐồng Hồ Richard Mille RM037 Ceramic Trắng

Đồng Hồ Richard Mille RM037 Ceramic Trắng

Đồng Hồ Richard Mille RM037 Ceramic Trắng

Hấp dẫn và tinh tế, bộ vỏ đồng hồ đã hoàn thiện nhiệm vụ bảo vệ mặt số cũng như bộ máy vận hành của mẫu đồng hồ Richard Mille RM 037 xuất sắc, để từ đó, cả hai bộ phận thoải mái phô diễn vẻ đẹp vốn có. Mặt số đồng hồ hiện lên với khu vực trung tâm được làm nổi bật trong chất liệu vàng hồng ở tấm khung đỡ. Trên đó, nhà sản xuất nạm kim cương ở vòng ngoài và khu vực trung tâm là lớp men màu đỏ thẫm đầy kích thích. Thương hiệu Richard Mille đã để lại hai vị trí quan trọng cho các tính năng đặc biệt trên chiếc RM 037 hiện tại. Một là ô cửa sổ tại góc 12 giờ và một là ô cửa sổ nhỏ hơn góc 3 giờ với chức năng lần lượt là: chỉ báo ngày và chỉ báo trạng thái núm vặn qua các con chữ W-N-H.

Đồng Hồ Richard Mille RM037 Ceramic Trắng

Đồng Hồ Richard Mille RM037 Ceramic Trắng

Hiện lên qua mặt đáy đồng hồ, CRMA1 là bộ máy tự động cực kỳ xuất sắc đã được thương hiệu Richard Mille trang bị trên mẫu đồng hồ RM 037 phiên bản trắng tinh khôi hiện tại. Đảm bảo tính dễ sử dụng, với bộ máy này, các quý cô sẽ không phải lo về việc hết pin, đồng hồ không hoạt động mà chỉ cần tạo ra những dao động lắc phù hợp, chiếc đồng hồ sẽ có năng lượng khiến bộ kim trung tâm tiếp tục di chuyển. Với bộ máy này, mẫu đồng hồ Richard Mille RM 037 có thể đảm bảo hoạt động trong vòng ít nhất là 50 giờ.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo