Đồng Hồ Richard Mille RM067-01 Rose Gold

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM067-01 Rose Gold

Khi nói tới Richard Mille, người ta thường nghĩ tới những chiếc đồng hồ dáng Tonneau to bản, dày dặn và hầm hố. Tuy nhiên, những tính chất này lại không có độ đa dụng cao, không thật sự phù hợp với những bộ đồ thanh lịch. Vì lẽ đó, họ cho ra mắt thêm phiên bản Richard Mille RM067-01 Rose Gold, với thiết kế mảnh mai hơn, nhã nhặn hơn.

Đồng Hồ Richard Mille RM067-01 Rose Gold

Về kích thước bề ngang, chiếc đồng hồ cũng được thu gọn lại một chút với chiều dài 48mm và chiều rộng 39mm. Thông thường, các mẫu Richard Mille sẽ dày hơn 15mm, nhưng phiên bản này chỉ dày có 7.75mm. Thiết kế này chắc chắn không đạt kỷ lục về độ mỏng như những mẫu đồng hồ của Piaget, nhưng nếu so với thiết kế truyền thống của thương hiệu Richard Mille thì nó quả là một sự thay đổi đáng kinh ngạc.

Đồng Hồ Richard Mille RM067-01 Rose Gold

Toàn bộ vỏ đồng hồ được làm từ vàng hồng nguyên khối, toát lên một vẻ sang trọng và quý phái. Bề mặt vành bezel được hoàn thiện chải xước, đối lập với núm vặn chỉnh giờ được đánh bóng tỉ mỉ. Phần núm vặn cũng được thiết kế hết sức thông minh, được tạo hình ngôi sao và lấp những miếng cao su vào trong phần khoảng trống. Với sự phối hợp chất liệu như vậy, Richard Mille đã giúp tăng độ ma sát trên bề mặt, giúp người dùng dễ dàng thao tác chỉnh giờ.

Đồng Hồ Richard Mille RM067-01 Rose Gold

Như truyền thống của thương hiệu, trên vành bezel vẫn sẽ có 8 chiếc đinh vít bằng Titanium, có phần đầu hình ngôi sao 5 cánh. Những chiếc đinh vít đó có nhiệm vụ cố định chắc chắn các thành phần của bộ vỏ, không để cho nước lọt vào trong bộ máy cơ học. Nhờ vậy, chiếc đồng hồ có thông số chống nước 50m, có thể đảm bảo an toàn trong các hoạt động thường ngày.

Đồng Hồ Richard Mille RM067-01 Rose Gold

Như phần lớn những thiết kế khác của Richard Mille, chiếc RM067-01 Rose Gold cũng sở hữu lớp kính Sapphire trong suốt, và một mặt số Skeleton. Mặt số Skeleton sẽ luôn khiến cho mọi người có một cảm giác phức tạp và mang đậm tính cơ khí, do nó thể hiện hết các chi tiết máy ở bên dưới. Tuy nhiên, việc sắp xếp các tính năng cũng được Richard Mille tính toán kỹ càng, không để người dùng bị rối mắt.

Đồng Hồ Richard Mille RM067-01 Rose Gold

Trên mặt số, ta không có quá nhiều chỉ báo. Hai cây kim giờ phút và các mốc giờ đều được sơn phản quang màu trắng, khiến chúng nổi bật trên nền xám của các chi tiết kim loại. Cùng với đó, ta có thêm ô cửa sổ lịch ngày ở góc 5 giờ cũng được làm nổi bật, cùng với chỉ báo vị trí của núm vặn ở góc 2 giờ. Tính năng thứ hai nghe thì có vẻ khó hiểu, nhưng nó chỉ đơn thuần thông báo cho người dùng biết núm vặn đang ở vị trí bình thường, chỉnh giờ hay chỉnh phút.

Đồng Hồ Richard Mille RM067-01 Rose Gold

Thiết kế bộ máy CRMA6 rất bắt mắt với những cầu nối bằng Titanium, được kết hợp giữa những linh kiện được đánh bóng đen và cắt bằng tia Plasma. Nhờ thế, các chi tiết đó có được vẻ ngoại hình hết sức hiện đại, đúng theo tinh thần của thương hiệu. Để lên dây cót cho bộ máy, Richard Mille sử dụng rotor làm hoàn toàn từ Platinum, xoay liên tục mỗi lần người dùng di chuyển cổ tay.

Đồng Hồ Richard Mille RM067-01 Rose Gold

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo