Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 Ceramic

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM07-01 Ceramic

Những chiếc đồng hồ của Richard Mille luôn có bộ vỏ Tonneau to bản, nổi bật đi kèm với thiết kế Sandwich dày bản. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng thương hiệu này không hợp với phái nữ, không có những thiết kế đủ sự thanh lịch và tinh tế. Tuy nhiên, với mẫu đồng hồ Richard Mille RM07-01 Ceramic, thương hiệu này đã chứng minh điều ngược lại.

Với phiên bản này, chúng ta vẫn có bộ vỏ Tonneau với thiết kế Sandwich đặc trưng. Tuy vậy, kích thước vỏ được giảm xuống một chút cho phù hợp với cổ tay của các quý cô. Chiếc đồng hồ có độ dài 45.36mm và chiều rộng 31.40 mm, cùng độ dày được tinh chỉnh lại.

Chất liệu được sử dụng để chế tác bộ vỏ của chiếc Richard Mille RM07-01 Ceramic cũng rất đặc biệt. Đây là sự kết hợp của Ceramic, vàng hồng và cả kim cương. Cụ thể hơn, hai lát bánh mỳ của chiếc Sandwich (mặt trên và mặt dưới) được làm từ Ceramic đen, có đính kim cương ở viền ngoài. Lớp nhân ở giữa thì được làm bằng vàng hồng, có thể nhìn thấy qua cạnh bên đồng hồ.

Chúng ta phải nói qua một chút về chất liệu Ceramic. Nếu dịch ra tiếng Việt, Ceramic có nghĩa là gốm. Tuy nhiên, đây không phải loại gốm để làm bát đĩa đựng đồ ăn, mà là loại gốm đặc biệt với độ cứng vượt trội. Chất liệu này thường được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ, trong những linh kiện cần độ bền cao. Với vỏ đồng hồ, chất liệu Ceramic có khả năng chống xước hoàn hảo.

Tương tự với đó, ta có núm vặn chỉnh giờ cũng được làm từ vàng hồng nguyên khối, kèm thêm một viên kim cương lớn ở trên. Để người dùng dễ thao tác hơn, Richard Mille sử dụng thêm một vòng đệm bằng cao su có rãnh khía trên bộ phận này.

Giống với phần lớn những thiết kế khác của thương hiệu, mẫu đồng hồ Richard Mille RM07-01 Ceramic cũng sử dụng bộ dây cao su và khóa cài. Chất liệu cao su luôn tạo cho người dùng cảm giác mềm mại, dễ chịu. Quan trọng hơn, cao su không thấm nước như dây da, không gây kích ứng da tay.

Richard Mille thường chế tác mặt số Skeleton lộ máy, nhưng với chiếc Richard Mille RM07-01 Ceramic thì họ đã tiết chế bớt phong cách này. Trên mặt số đồng hồ, ta có một khung nhỏ làm từ vàng hồng, có đính kim cương đẹp mắt. Chi tiết này kết hợp hoàn hảo cùng bộ kim vàng khối, có phủ chất phản quang giúp người dùng dễ dàng quan sát trong bóng tối.

Qua viền ngoài mặt số và lớp kính Sapphire phía sau, ta có thể quan sát được bộ máy Caliber CRMA2. Bộ máy này sở hữu cầu nối được làm từ Titanium, giúp tăng khả năng chống sốc. Cùng với đó, ta có cơ chế Geometry Rotor độc quyền, có thể tự động điều chỉnh độ nhạy của rotor cho phù hợp với tần suất hoạt động của người dùng.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo