Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 McLaren

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM11-03 McLaren

Nói về các thương hiệu nổi tiếng trong thời hiện đại, chúng ta không thể không nhắc tới cái tên Richard Mille. Họ sở hữu dáng vỏ Tonneau dạng sandwich hết sức đặc trưng, khiến ai nhìn một lần cũng phải nhớ mãi. Bên cạnh đó, Richard Mille cũng rất chăm chỉ kết hợp với những thương hiệu, những cái tên nổi tiếng trong ngành thể thao.

Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 McLaren

Phiên bản Richard Mille RM11-03 McLaren cũng là kết quả của sự kết hợp đó, với đội đua McLaren danh tiếng. Một chiếc đồng hồ kết hợp với môn đua xe thì hẳn phải có tính năng Chronograph, và tính năng này cũng sẽ xuất hiện trên chiếc đồng hồ, nhưng được nâng cấp thêm để trở nên cao cấp hơn.

Tạm gác tính năng qua một bên, chúng ta hãy nói về vẻ bề ngoài của thiết kế. Bộ vỏ đồng hồ được làm từ một chất liệu cực kỳ đặc biệt, đi kèm với một ngoại hình cũng đặc biệt không kém. Thay vì vàng hay thép hay Titanium, Richard Mille đã sử dụng Carbon TPT để chế tác bộ vỏ.

Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 McLaren

Carbon TPT được ghép lại từ nhiều lớp sợi carbon mỏng, làm cho bề mặt vỏ đồng hồ có những đường vân hết sức đặc trưng. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả! Richard Mille còn kết hợp thêm cả Quartz TPT với tông màu cam nổi bật vào những lớp Carbon TPT, tạo nên những vệt màu cá tính. Những vệt màu này cũng được tính toán kỹ lưỡng về vị trí sẽ xuất hiện chứ không hoàn toàn ngẫu nhiên, đi qua vị trí những chiếc đinh vít.

Bộ vỏ có kích thước 44mm x 50mm khá lớn, không hề nhỏ bé một chút nào. Độ dày vỏ cũng đạt mức 16mm, do đó nó sẽ chiếm một khoảng không gian lớn trên cổ tay. Tuy vậy, trải nghiệm đeo đồng hồ vẫn hết sức thoải mái nhờ vào chất liệu Carbon TPT và Quartz TPT siêu nhẹ. Khả năng chống xước và chống va đập cũng được đảm bảo, nhờ vào độ cứng của hai chất liệu trên.

Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 McLaren

Với những chiếc Richard Mille, sợi dây thường sẽ được làm từ chất liệu cao su. Đây là chất liệu tượng trưng cho nét hiện đại, thường gắn với những chiếc đồng hồ thể thao. Cao su không thấm nước dễ vệ sinh, mềm mại ôm tay và cực kỳ bền chắc, là chất liệu hoàn hảo để cố định chiếc đồng hồ trên cổ tay. Trên bộ vỏ có những vệt màu cam nổi bật, vậy nên sợi dây đồng hồ cũng sẽ được thiết kế với tông màu này.

Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 McLaren

Như đã nói ở trên, tính năng Chronograph trên chiếc Richard Mille RM11-03 McLaren đã được nâng cấp thêm một bậc. Cơ chế này đã được cải tiến để thành Flyback Chronograph, có khả năng khởi động lại ngay lập tức với một nút bấm.

Với Chronograph thông thường, người dùng phải bấm nút 2 giờ để dừng kim, nút 4 giờ để kim về vị trí ban đầu, sau đó bấm nút 2 giờ để khởi động một lần nữa. Tuy nhiên, với Flying Chronograph thì người dùng chỉ cần bấm nút 4 giờ khi kim đang chạy, cây kim sẽ tự động bay về vị trí ban đầu và tiếp tục hoạt động.

Đồng Hồ Richard Mille RM11-03 McLaren

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo