Đồng Hồ Richard Mille RM29 Titanium

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM29 Titanium

Nhắc tới thương hiệu Richard Mille, người ta sẽ nghĩ ngay tới những cỗ máy thời gian hiện đại, tinh xảo và đắt tiền. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này đều có những nét hết sức đặc biệt, và mẫu Richard Mille RM29 Titanium cũng không phải ngoại lệ.

Chiếc đồng hồ Richard Mille RM29 Titanium sở hữu bộ vỏ được làm từ chất liệu Titanium hiện đại, khác với những chất liệu truyền thống như vàng hay thép. Titanium nhẹ hơn thép, nhưng lại có độ cứng vượt trội. Chính vì thế, những bộ vỏ Titanium luôn có khả năng chống xước tốt, bền bỉ.

Đồng Hồ Richard Mille RM29 Titanium

Cũng vì độ cứng đó, việc chế tác vỏ đồng hồ Titanium sẽ trở nên rất khó khăn. Đặc biệt hơn, bộ vỏ của Richard Mille còn được đánh giá là một trong những thiết kế đặc biệt nhất, phức tạp nhất. Tuy nhiên, theo như những gì các bạn có thể thấy, bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được chế tác thật sự đẹp mắt, hoàn chỉnh.

Bộ vỏ đồng hồ có dáng Tonneau kiểu Sandwich, được ghép lại từ nhiều lớp khác nhau. Qua cạnh bên đồng hồ, ta có thể thấy các lớp đó được sắp xếp rất đẹp mắt và mạnh mẽ. Với kích thước chiều dài 48mm cùng chiều rộng 39mm, đây không phải là một thiết kế nhỏ bé, nhưng vẫn hết sức vừa vặn và thoải mái trên cổ tay.

Đồng Hồ Richard Mille RM29 Titanium

Bề mặt Titanium được hoàn thiện chải xước, điểm xuyết bởi những chiếc đinh vít đặc biệt của thương hiệu Richard Mille. Phần núm chỉnh giờ được thiết kế to bản, hầm hố làm cho chúng ta liên tưởng tới những bánh xe ô tô đua. Điều này càng rõ ràng hơn khi viền ngoài núm vặn được bọc một lớp cao su đen.

Đồng Hồ Richard Mille RM29 Titanium

Các mẫu đồng hồ của Richard Mille đều sở hữu bộ vỏ “lộ cơ” theo phong cách Skeleton, và chiếc Richard Mille RM29 Titanium cũng không phải ngoại lệ. Qua mặt kính Sapphire, ta có thể thấy những chi tiết máy ở cả mặt trước và mặt sau đồng hồ. Với thiết kế lần này, những cọc số sử dụng tông chữ khá hiện đại, đi kèm ô cửa sổ lịch ngày ở góc 4 giờ.

Điểm đặc biệt của ô cửa sổ lịch ngày này đó là nó được ghép từ hai ký tự. Để thực hiện điều đó, Richard Mille phải xử lý hai đĩa xoay cùng một lúc, sao cho chúng có thể nhảy một cách chính xác và ổn định. Tính năng này cũng sẽ khiến chúng ta liên tưởng tới một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức - A. Lange & Sohne.

Đồng Hồ Richard Mille RM29 Titanium

Bù lại, bộ máy của Richard Mille không được thiết kế theo phong cách truyền thống như A. Lange & Sohne. Thay vào đó, máy của Richard Mille sở hữu cầu nối và khung máy được làm từ Titanium, yêu cầu kỹ thuật hết sức cao cấp.

Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc Richard Mille RM29 Titanium là Caliber RMAS7, có kích thước 30.25 x 28.45 mm, dày 4.14 mm. Bộ máy này có 32 chân kính, sử dụng dây tóc elinvar của Nivarox, hoạt động với tần số 28,800 vph.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo