Đồng Hồ Richard Mille RM30 Titanium Đen

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM30 Titanium Đen

Không có thế mạnh về truyền thống và tuổi đời, thương hiệu đồng hồ Richard Mille đã lựa chọn một hướng đi cho riêng mình. Họ tập trung vào thiết kế hiện đại, hầm hố, với những thiết kế ấn tượng như chiếc Richard Mille RM30 Titanium Đen.

Nhiều người ví rằng việc mua một chiếc Richard Mille giống như mua một chiếc siêu xe Ferrari vậy. Sau này, có thể những chiếc siêu xe sẽ mất giá. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, Ferrari hay Richard Mille vẫn là những cái tên tượng trưng cho sự năng động và giàu có, với khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ.

Đồng Hồ Richard Mille RM30 Titanium Đen

Ấn tượng của những chiếc Richard Mille tới từ bộ vỏ có dáng Tonneau thùng, được thiết kế nhiều lớp ghép lại với nhau. Đây là thiết kế đặc trưng của thương hiệu, rất dễ nhận biết dù có nhìn từ khoảng cách xa. Điều này một phần cũng là do kích thước đồ sộ của bộ vỏ, với chiều dài 50mm và chiều rộng 42.7mm.

Với thiết kế Richard Mille RM30 Titanium Đen lần này, bộ vỏ còn có một màu đen tuyền rất đặc biệt. Như cái tên đã gợi ý, bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ Titanium. Đây là kim loại thường được dùng trong ngành hàng không vũ trụ, do có độ cứng cao và trọng lượng nhẹ. Bù lại, do quá cứng, việc chế tác và hoàn thiện trên Titanium sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tuy vậy, điều này không làm khó được Richard Mille. Điều này cũng dễ hiểu thôi, mỗi một chiếc Richard Mille đều có giá hàng tỉ đồng mà. Chúng ta có thể thấy được nét tinh xảo trên bề mặt được chải xước và mạ đen, cùng các góc cạnh được đánh bỏng tỉ mỉ.

Thiết kế núm chỉnh giờ của Richard Mille thường khá lớn và hầm hố, điều này cũng giúp cho người dùng dễ dàng thao tác hơn. Trên đó, Richard Mille còn bọc thêm một lớp cao su, giúp tăng độ ma sát và tránh trơn trượt. Chất liệu cao su cũng được sử dụng trên dây đeo, qua quá trình lưu hóa để đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ.

Với thiết kế “Blackout”, phần lớn các chi tiết trên chiếc Richard Mille RM30 Titanium Đen đều có màu đen. Mặt số cũng được thực hiện tương tự, nhưng có bộ kim phủ chất phản quang giúp người dùng dễ quan sát hơn. Mặt số được làm từ Sapphire trong suốt, do đó người dùng có thể dễ dàng quan sát những chi tiết máy phía sau.

Hiển nhiên, các chi tiết máy của chiếc đồng hồ này cũng có màu đen ấn tượng. Điểm trừ duy nhất của điều này là bộ hiển thị thời lượng cót hơi khó nhìn một chút, nhưng thực tế thì chúng ta cũng không cần quan sát chi tiết này thường xuyên. Ngược lại, ô cửa sổ lịch ngày lại được đóng khung đỏ hết sức nổi bật, dễ quan sát.

Như đã nói ở trên, bộ máy đồng hồ có nhiều chi tiết được mạ đen. Tuy vậy, bên dưới lớp mạ đen không phải là đồng thau như bình thường, mà là Titanium. Richard Mille sử dụng Titanium để chế tác cầu nối và khung máy, đem lại trọng lượng nhẹ nhàng và độ ổn định tuyệt đối. Bộ máy cũng được hoàn thiện với nhiều phương pháp cao cấp, đem lại vẻ ngoài tinh tế nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Ở góc 12 giờ, ta có thể thấy hai chữ On/Off tượng trưng cho vị trí của rotor. Mẫu đồng hồ này có tính năng tự tháo rời rotor mỗi khi dây cót quá căng, giúp đảm bảo an toàn cho bộ máy. Điều này sẽ tránh làm đứt dây cót, đồng thời giảm ma sát giữa các chi tiết máy đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM30 Titanium Đen

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 42.7 x 50 mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM30
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây
Movement automatic, Cal RMAR1
Chất liệu vỏ titanium
Dự trữ 55h
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM30 Titanium Đen

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo