Đồng Hồ Richard Mille RM70-01 Tourbillon Alain Prost

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM70-01 Tourbillon Alain Prost

Đến với Richard Mille, chúng ta sẽ có rất nhiều mẫu đồng hồ kết hợp với những cái tên nổi tiếng. Và tất nhiên, chiếc Richard Mille RM70-01 Tourbillon Alain Prost cũng là một trong số đó. Đây là đứa con tinh thần của Richard Mille và cựu tay đua công thứ một nổi tiếng Alain Prost.

Đồng Hồ Richard Mille RM70-01 Tourbillon Alain Prost

Với thiết kế lần này, Richard Mille đã đem đến cho chúng ta bộ đếm Odometer đặc trưng của những chiếc xe. Đó có thể là của xe đua, hoặc đến thời điểm Alain Prost đã có tuổi như thế này thì là bộ đếm của xe đạp.

Đây là một mẫu đồng hồ cơ học, vậy nên chúng ta sẽ không có cách nào đếm trực tiếp được số km đã di chuyển của xe. Thực tế, tính năng Odometer của chiếc Richard Mille RM70-01 Tourbillon Alain Prost chỉ là một cơ chế ghi nhớ cơ học, giúp người dùng tự điền số km đã hoàn thành. Công việc này được thực hiện qua hai nút bấm ở góc 2 giờ và 10 giờ.

Đồng Hồ Richard Mille RM70-01 Tourbillon Alain Prost

Bên cạnh cơ chế đặc biệt đó, thiết kế của chiếc đồng hồ cũng khác hẳn so với những sản phẩm khác của Richard Mille. Bộ vỏ đồng hồ không còn dáng Tonneau đặc trưng nữa, thay vào đó là một thiết kế cong bất đối xứng hết sức lạ mắt. Do Alain Prost là người thuận tay trái, vậy nên chiếc Richard Mille RM70-01 Tourbillon Alain Prost cũng được thiết kế dành cho người thuận tay trái.

Đồng Hồ Richard Mille RM70-01 Tourbillon Alain Prost

Người thuận tay trái thường sẽ đeo đồng hồ tay phải, và đường cong của chiếc đồng hồ này sẽ phù hợp với điều đó. Nếu bạn đeo thiết kế này trên tay trái, phần núm vặn chỉnh giờ sẽ bị đẩy sát vào mu bàn tay, có thể va quệt với mu bàn tay trong một số trường hợp. Tất nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng trong một số sự kiện đặc biệt, không đeo thường xuyên khi đi chơi thể thao thì sẽ không có vấn đề gì.

Đồng Hồ Richard Mille RM70-01 Tourbillon Alain Prost

Phiên bản Richard Mille RM70-01 Tourbillon Alain Prost chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 30 chiếc, vậy nên việc sở hữu một chiếc đồng hồ như vậy không hề dễ dàng chút nào. Bộ vỏ đồng hồ được làm từ Carbon TPT với những đường vân đặc trưng, có kích thước 49.48 x 54.88 x 17.65 mm.

Theo như truyền thống của thương hiệu, bộ dây đeo đi kèm chiếc đồng hồ vẫn sẽ là dây cao su, được tạo thêm một số lỗ thông khí để giúp người dùng thấy thoáng mát hơn. Bộ dây màu đỏ nổi bật cũng làm cho chiếc đồng hồ mang đậm dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ.

Đồng Hồ Richard Mille RM70-01 Tourbillon Alain Prost

Bộ máy được sử dụng bên trong có tên giống với chiếc đồng hồ, là Caliber RM70-01 với thời lượng cót khoảng 70 giờ. Cỗ máy tự động này có khung làm từ Titanium với độ bền cao, có khả năng chịu chấn động tuyệt vời.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo