Đồng Hồ Richard Mille Titanium RM 11-03 CA

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille Titanium RM 11-03 CA

Với ba mặt số phụ xếp đều trên mặt số, RM 11-03 CA là mẫu đồng hồ đại diện cho sự thể thao cá tính mà thương hiệu Richard Mille mang tới ngành chế tác. Dòng đồng hồ RM 011 xuất hiện đã chiếm được cảm tình ngay lập tức từ giới mộ điệu và từ đó những biến thể khác nhau liên tiếp được tung ra về sau.

Đồng Hồ Richard Mille Titanium RM 11-03 CAĐồng Hồ Richard Mille Titanium RM 11-03 CA

Nếu những model ban đầu còn được làm trong các chất liệu đơn thuần như vàng hay thép không gỉ thì càng ở những model sau, Richard Mille càng mở động chất liệu được sử dụng. Ví như ở model Richard Mille Titanium RM 11-03 CA, nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu hợp kim titan siêu cứng, siêu nhẹ trang bị cho mẫu đồng hồ này. Vỏ ngoài hầm hố với thiết kế thể thao của RM 11-03 CA là điểm khiến cánh mày râu phải gật đầu tán thưởng. Có lẽ, điểm yếu nhất của chiếc đồng hồ RM 11-03 CA chính là phần mặt kính sapphire đã được thiết kế cong lên bên trên cùng.

Đồng Hồ Richard Mille Titanium RM 11-03 CA

Hòa cùng nhịp điệu thể thao của model RM 11-03 CA là một mặt số được thiết kế skeleton lj mắt. Những chi tiết máy cứ thế lấp ló rơi vào tầm ngắm của người hâm mộ. Ở đâu đó, chúng ta sẽ thấy những con số trên đĩa báo ngày tại nửa trên mặt số trong khi bên dưới lại là những bánh răng hay cầu nối được hoàn thiện bằng phương pháp phủ PVD hiện đại. Dĩ nhiên, những chi tiết máy không làm sao nhãng đi những chi tiết quan trọng của mặt số như bộ ba mặt số phụ, các cọc chỉ giờ hay ô cửa sổ báo ngày trong tháng cỡ lớn. Pha trộn màu sắc một cách tài tình, thương hiệu Richard Mille đã biến một mặt số đồng hồ như mặt số điều khiến ô tô với những màu sắc nổi bật.

Đồng Hồ Richard Mille Titanium RM 11-03 CA

Đồng Hồ Richard Mille Titanium RM 11-03 CA

Để đảm bảo chức năng flyback chronograph diễn ra nhịp nhàng cùng lần bấm nút đơn giản, thương hiệu Richard Mille đã sử dụng bộ máy tự động RMAC3 bên trong chiếc đồng hồ mà Gia Bảo Luxury nhắc tới trong bài viết này. Bộ máy RMAC3 đã được phát triển riêng cho dòng đồng hồ RM 011 và cho thấy những đặc tính kỹ thuật nổi trội. Với rotor đối xứng có thể tự mình điều chỉnh theo từng chuyển động của cổ tay, RMAC3 có những chi tiết được làm từ titanium cấp 5 siêu bền đồng thời có thể duy trì trong khoảng 50 giờ khi được lên cót đầy đủ.

Đồng Hồ Richard Mille Titanium RM 11-03 CA

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo