Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Blacklight Trilogy RDDBEX0756

1 tỷ 595 triệu ₫ 2 tỷ 017 triệu ₫ 1595000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Blacklight Trilogy RDDBEX0756

Roger Dubuis là hãng đồng hồ được thành lập còn non trẻ, vào năm 1995. Nhưng những kĩ thuật chế tác mà hãng này áp dụng để tạo nên những kiệt tác đồng hồ thì không thể xem thường tí nào, kể cả Nautilus của Patek Philippe, Royal Oak của Audemars Piguet hay Daytona của Rolex cũng phải dè chừng. Ngày hôm nay Gia Bảo xin giới thiệu đến quý bạn đọc chiếc đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Blacklight Trilogy RDDBEX0756.

Đúng chất của chiếc đồng hồ thể thao, chiếc RDDBEX0756 khoác lên mình kích thước mạnh mẽ với đường kính 42mm và độ dày là 12mm. Bộ vỏ khung được làm bằng chất liệu cao cấp titanium dùng trong ngành sản xuất máy bay, tàu vũ trụ và được phủ lớp DLC giúp cho bộ vỏ thêm cứng cáp, khỏe mạnh. Xung quanh vòng bezel được chạm khát, vát cạnh rất tỉ mỉ bên cạnh đó là những viên kim cương với độ trong suốt rất cao, được đặt xung quanh viền bezel, thậm chí là phía bên trong mặt số, trên cây cầu thăng bằng của đồng hồ cũng được đính 01 viên kim cương.

Phiên bản mới của bộ máy RD820SQ mang tính biểu tượng của nhà Roger Dubuis được trang trí bởi công nghệ chưa từng có trong ngành đồng hồ. Các ống micro sapphire tô điểm trên mặt số đồng hồ làm cho nó trở thành một tác phẩm điêu khắc cơ học và tỏa sáng dưới ánh sáng tia cực tím, để lộ ra những đường họa tiết đẹp mắt mỗi khi trời tối.

Hiển thị trên mặt số của Roger Dubuis Excalibur Blacklight Trilogy RDDBEX0756 là tên thương hiệu rõ nét, uy nghi , bên dưới góc 6h là dòng chữ “Swiss Poincon De Geneve Made” chứng nhận cho việc cỗ máy thời gian này đã đạt tiêu chuẩn rất cao của hội đồng Timelab danh giá. Đi kèm với đó là bộ dây da cá sấu cao cấp với chất lượng tương xứng và bộ khóa được làm bằng titanium. Bộ máy Cal RD820SQ được tạo nên từ 166 bộ phận với khả năng chống nước ở 50m và mức dự trữ năng lượng là 60 tiếng.

Chiếc Roger Dubuis Excalibur Blacklight Trilogy RDDBEX0756 là phiên bản đặc biệt, giới hạn 88 chiếc, đang được giới có tiền săn lùng rất nhiều bởi những công nghệ đặc biệt như tôi đã đề cập bên trên.

Giá hãng của chiếc đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Blacklight Trilogy RDDBEX0756 là khoảng ~ 1 tỷ 900 triệu VNĐ, Hãy cho Gia Bảo được biết ý kiến của bạn nhé.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Blacklight Trilogy RDDBEX0756

Tình trạng Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 42mm
Movement Automatic
Chức năng giờ, phút
Chất liệu titanium

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Blacklight Trilogy RDDBEX0756

Zalo