Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473

Mẫu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473 sở hữu thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng đúng theo phong cách của thương hiệu Roger Dubuis. Tuy đã là một thành viên của tập đoàn Richemont, nhưng Roger Dubuis vẫn giữ nguyên phong cách của mình, đem đến cho người dùng những mẫu đồng hồ đầy cá tính.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473

Toàn bộ cỗ máy thời gian này được bao phủ bởi một màu đen huyền bí. Tất nhiên, đây không phải là màu nguyên bản của các chất liệu chế tác. Bộ vỏ được làm từ Titanium, sau đó phủ thêm một lớp DLC đen để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Không dừng lại ở vẻ ngoài, lớp mạ DLC còn có độ cứng rất cao, giúp vỏ đồng hồ tránh được những vết xước dăm trong quá trình sử dụng.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473

Phiên bản Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473 có kích thước 42mm, được thiết kế để phù hợp với đa số người chơi. Trên đó, ta có thể thấy những chi tiết đặc trưng của bộ sưu tập vẫn được thể hiện rõ ràng. Càng nối dây vẫn có ba đầu để tăng thêm độ chắc chắn cho thiết kế, vành bezel vẫn được tạo khía nổi bật.

Sợi dây đi kèm đồng hồ được làm từ chất liệu da cá sấu tự nhiên, được lót thêm ở giữa để tạo cảm giác dày dặn phù hợp với đồng hồ thể thao. Bộ da được xử lý tinh tế với những đường vân vuông vức và rõ ràng, được phủ một lớp sơn đen bóng. Tương tự như bộ vỏ, chiếc khóa gập bằng Titanium cũng được làm từ Titanium và mạ DLC đen, giúp chống xước hoàn hảo.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473

Mặt số của chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473 đi theo thiết kế Skeleton, loại bỏ hoàn toàn những chi tiết thừa thãi. Ta có thể thấy rằng hệ thống cọc số đã biến mất, phần nền mặt số cũng không còn. Ở phía sau hai cây kim chính là bộ máy RD820SQ được sản xuất độc quyền bởi thương hiệu, với những đường nét được xử lý đẹp mắt và ấn tượng.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473

Các cầu nối của cỗ máy được cắt gọt hoàn toàn, giúp những chi tiết máy được thể hiện rõ ràng hơn. Nhìn từ xa, ta có thể thấy một hình ngôi sao năm cánh nổi bật - là biểu tượng quen thuộc của Roger Dubuis. Phần trung tâm của ngôi sao chính là hộp cót, là cách ví von khá hay của thương hiệu. Như các bạn đã biết, lõi của những ngôi sao chính là nguồn cung cấp năng lượng, là nguồn sống của ngôi sao, giống như vai trò của hộp cót với bộ máy cơ học vậy.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473

Để người dùng quan sát rõ ràng từng chi tiết, một bộ máy Skeleton thường sử dụng phương pháp lên dây cót thủ công. Tuy nhiên, với chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473 thì chúng ta lại có sự kết hợp giữa máy tự động và phong cách Skeleton. Tất nhiên, rotor của bộ máy này sẽ được làm nhỏ hơn một chút, được đặt ở góc trên bên trái mặt số.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 42mm
Ref RDDBEX0473
Movement automatic, Cal RD820SQ
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu titanium
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0473

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo