Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50509 Mặt Số Đen

258.000.000 VND 385.000.000 VND 258000000
Đồng Hồ Rolex Cellini Time 50509 Mặt Số Đen
Trung bình
Tốt
Star icon Rất tốt
Như mới
Mới
Thẻ bảo hành: 01/2018
Có sẵn tại showroom Hà Nội
Xem bản đồ

Giới thiệu đồng hồ Rolex Cellini Time 50509 Mặt Số Đen

Thiết kế thanh lịch nhất mà thương hiệu Rolex cung cấp hiện tại gọi tên Cellini - bộ sưu tập mới được hồi sinh chưa được một thập kỷ. Dù trong thời gian ngắn ngủi, Rolex vẫn thu hút được lượng fan trung thành với đồng hồ Cellini, một trong những người nổi tiếng nhất được biết đến có đeo chiếc Cellini nhà Rolex đó chính là cựu tổng thống Obama.

Đã nhiều lần hình ảnh Barack Obama đeo chiếc Cellini có mặt số trắng được cánh truyền thống ghi lại, còn phiên bản Rolex Cellini Time 50509 có tại Gia Bảo lại sở hữu mặt số màu đen cùng các chỉ số màu trắng, bạc tương phản.

Vẫn trang nhã và lịch thiệp, mẫu đồng hồ Rolex Cellini Time 50509 sở hữu đường kính 39mm rất dễ đeo. Đi cùng lớp vỏ bằng vàng trắng là bộ dây bằng da cá sấu trong màu đen đồng nhất. Kết hợp cùng mặt kính sapphire bên trên cùng, Rolex Cellini Time 50509 có thể kháng nước ở 50m, phù hợp để đeo hàng ngày, với công việc văn phòng, hoạt động nhẹ nhàng.

Mặt số luôn là phần được chú trọng và nhận biết đầu tiên trên một chiếc đồng hồ. Ở Rolex Cellini Time 50509, đó là vẻ đẹp hài hoà và cân đối, nơi các cọc chỉ giờ được đính nổi, xem lẫn cùng vạch kẻ màu trắng, hoàn thành chức năng báo thời gian cơ bản.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Cellini Time 50509 Mặt Số Đen

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 01/2018
Xuất xứ Rolex - Thuỵ Sĩ
Movement cal. 3132
Đường kính 39mm
Chống nước 50m
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây
Trữ cót 48 giờ

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Cellini Time 50509 Mặt Số Đen

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.