Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm qua, thương hiệu đồng hồ Rolex sở hữu rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ để khách hàng lựa chọn mẫu ưng ý nhất. Thuộc dòng đồng hồ sport watch hay được đề cập đến như những chiếc đồng hồ chuyên dụng (professional watches), dòng Submariner dành cho những ai đam mê bộ môn lặn biển; Yacht-Master dành cho những ai thích đua thuyền,... còn nếu lựa chọn gắn kết với bộ môn đua xe mạo hiểm, bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ Rolex Daytona.

Nằm trong catalogue của hãng, mẫu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 đã có mặt tại Gia Bảo Luxury. Rolex Cosmograph Daytona 116503 là một chiếc đồng hồ chronograph với ba mặt số phụ đặc trưng hỗ trợ từng tay đua đếm thời gian hữu ích. Người đeo sẽ bấm hai nút bấm bằng vàng bên ngoài vỏ khung để kích hoạt kim giây chronograph bằng vàng đặt tại trung tâm.

Mang vẻ ngoài sang trọng, Rolex Cosmograph Daytona 116503 có một vành bezel bằng vàng sáng bóng đặt bên trên bộ vỏ khung kháng nước 100m. Bộ vỏ khung giữa hiện lên với màu bạc tương tự hai mối nối ngoài cùng của dây đeo Oyster chắc chắn. Chất thép mà Rolex đã sử dụng trong thiết kế của mẫu Daytona ref. 116503 này mang tên Oystersteel, chống xước, cứng cáp và rất an toàn với da tay người đeo. Phía cuối của dây đeo là khóa gập Oysterclasp rất thể thao và có màu vàng bắt mắt.

Tuy nhiên, không phải bộ vỏ khung bằng thép, không phải vành bezel với thang đo tachymeter, mặt số màu đen mới là điểm thu hút nhất trong thiết kế của mẫu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503. Bên dưới mặt kính sapphire, mặt số màu đen của Rolex Daytona ref. 116503 hiện lên rõ nét cùng ba mặt số phụ cá tính. Ba mặt số phụ vẫn có màu đen nhưng đã được đánh dấu bởi những vòng đệm bằng vàng sáng bóng, tương phản với nền mặt số đen xung quanh. Tại vị trí 3 và 9 giờ lần lượt là bộ đếm phút và đếm giờ chronograph, còn riêng mặt số phụ góc 6 giờ để đếm giây cùng hai kim báo giờ và phút đặt tại trung tâm đồng hồ.

Chuyển động của hai kim giờ và phút bằng vàng được thiết kế skeleton tại trung tâm được điều chỉnh bởi núm vặn có khía bên ngoài vỏ khung. Để tăng khả năng xem giờ trong bóng đêm, Rolex đã phủ chất phát quang tại hai kim này cùng 11 cọc chỉ giờ, xen kẽ với vạch đếm phút thanh mảnh ngoài rìa.

Mang trong mình sứ mệnh đếm thời gian chuẩn xác trong những khoảnh khắc của các tay đua chuyên nghiệp, lẽ dĩ nhiên bên trong mỗi cỗ máy Daytona phải được trang bị bộ máy cung cấp năng lượng hiệu quả và chính xác nhất. Kể từ khi được sử dụng, caliber 4130 luôn là bộ máy chronograph đầy tự hào do chính sản xuất. Bộ máy 4130 với chứng năng bấm giờ có khả năng giúp đồng hồ Rolex Daytona 116503 hoạt động năng suất trong khoảng 70 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Size 40mm
Xuất xứ Rolex - Thuỵ Sĩ
Ref 116503
Movement Automatic, Cal. 4130, trữ cót 70 giờ
Chống nước 100m
Chất liệu thép không gỉ, vàng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph, tachymeter

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.