Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116515LN Mặt Số Sundust

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116515LN Mặt Số Sundust
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116515LN Mặt Số Sundust

Tại sự kiện Watches and Wonders 2021, Rolex đã bổ sung thêm cho bộ sưu tập Daytona với những phiên bản mới sử dụng dây đeo Oysterflex. Mẫu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116515LN-0059 là một trong những thiết kế mới như vậy, sở hữu mặt số Sundust được hoàn thiện chải tia tuyệt đẹp.

Phiên bản này sở hữu bộ vỏ bằng vàng hồng Everose nguyên khối - là chất liệu độc quyền của thương hiệu Rolex. Họ sở hữu cả một xưởng đúc kim loại tại Plan-Les-Ouates, vậy nên có thể đem tới cho người dùng những chất liệu chế tác đặc biệt. Vàng Everose là một trong số đó, có khả năng giữ màu bền bỉ theo thời gian, không bị phai màu khi tiếp xúc nhiều với ánh sáng.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116515LN Mặt Số Sundust

Bộ vỏ vàng khối vẫn giữ nguyên dáng vỏ Oyster, đi kèm với núm vặn Triplock để đảm bảo khả năng chống nước 100. Hai nút bấm Chronograph cũng được gia cố bởi đinh vít, có thể vặn chặt cố định khi người dùng không sử dụng. Với phiên bản Rolex Cosmograph Daytona 116515LN-0059, phần tiếp xúc với dây đeo được làm thẳng để phù hợp với sợi dây Oysterflex.

Giống như vàng Everose, dây Oysterflex cũng là một sở hữu trí tuệ của Rolex. Cũng là dây cao su mà thôi, nhưng bên trong đó là một miếng thép giúp cố định form dáng sợi dây. Do đó, độ bền và chắc chắn của sợi dây sẽ được tăng cao, đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ. Nhược điểm duy nhất của sợi dây này là bị cố định độ dài, cần phải đo đạc và quyết định chính xác trước khi mua.

Rolex có lý do riêng để gọi phiên bản mặt số này là Sundust. Phần nền có tông màu bạc, được hoàn thiện chải tia để giúp tăng hiệu ứng phản chiếu ánh sáng. Tuy nhiên, do bị ám hồng bởi bộ vỏ và các chi tiết trên mặt số, thiết kế này tạo cảm giác giống như Mặt Trời đang tỏa các tia nắng vàng vậy.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116515LN Mặt Số Sundust

Bộ kim và cọc số của dòng Daytona có thiết kế rất đặc trưng, không thể bị lẫn với các bộ sưu tập khác của Rolex. Trên từng chi tiết bằng vàng khối, Rolex sử dụng thêm chất phản quang Chromalight, phát ra ánh sáng màu xanh dương nổi bật. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát thời gian dù vào ban ngày hay ban đêm.

Ba mặt số phụ của chiếc Rolex Cosmograph Daytona 116515LN-0059 được sắp xếp theo thiết kế Compax, có màu đen nổi bật trên nền vàng. Giữa mặt số đen đó là các mốc giờ bằng vàng hồng đan xen, tạo nên hiệu ứng hình ảnh thật sự ấn tượng. Thiết kế này cũng được áp dụng trên vành bezel, thể hiện rõ thang đo Tachymeter giúp người dùng có thể đo vận tốc di chuyển trên đường.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116515LN Mặt Số Sundust

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Size 40mm
Xuất xứ Rolex - Thuỵ Sĩ
Ref 116515LN-0059
Movement automatic, Cal 4130
Chống nước 100m
Chất liệu Vàng hồng18k
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph, tachymeter
Trữ cót 72 giờ

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116515LN Mặt Số Sundust

Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona order