Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126200 Mặt Số Xanh Vân Gấp Nếp Cọc Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126200 Mặt Số Xanh Vân Gấp Nếp Cọc Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Được giới thiệu tại sự kiện Watches and Wonders 2021, mẫu đồng hồ Datejust 36 126200-0022 là một trong những phiên bản mới nhất của thương hiệu. Thiết kế này được ra mắt để phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày, sở hữu bộ vỏ thép đơn giản và một mặt số xanh hết sức đẹp mắt.

Với đường kính 36mm, phiên bản Datejust này vẫn giữ nguyên kích thước kể từ khi Rolex giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1945. Tuy nhiên, chất liệu chế tác đã được nâng cấp thành thép không gỉ 904L tân tiến. Thép 904L cứng hơn thép 316L (đang được sử dụng phổ biến) tới 5 lần, tạo nên sự bền bỉ cho những chiếc Rolex.

Từ chất liệu đặc biệt đó, Rolex đã đúc nên bộ vỏ Oyster nổi tiếng với khả năng chống nước tuyệt đối. Mặt đáy và núm vặn Twinlock đều có thiết kế dạng ren xoắn, được gia cố thêm bằng gioăng cao su để đảm bảo khả năng chống nước lên tới 100m.

Không sử dụng dây Jubilee đặc trưng của dòng Datejust, chiếc Datejust 36 126200-0022 được kết hợp với dây Oyster cùng tên với bộ vỏ. Bộ dây ba mắt nối này được ra mắt cùng thời điểm với bộ vỏ Oyster, là thiết kế dây kim loại lâu đời nhất của thương hiệu. Do các mắt nối có kích thước khá lớn, bộ dây Oyster được trang bị thêm cơ chế Easylink để đảm bảo sự linh hoạt, có thể điều chỉnh nhanh chiều dài khoảng nửa mắt dây.

Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126200 Mặt Số Xanh Vân Gấp Nếp Cọc Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Do bộ vỏ làm bằng thép, chiếc đồng hồ này sẽ không có vành khía đặc trưng. Thay vào đó là vành trơn được đánh bóng cẩn thận. Được bao bọc bởi vành bezel là lớp kính Sapphire chống lóa, chống xước, có khắc thêm logo thương hiệu ở vị trí 6 giờ. Tuy nhiên, chi tiết này có kích thước rất nhỏ và bạn cần dùng kính lúp mới có thể nhìn rõ.

Nói chung, bộ vỏ của Rolex không có quá nhiều đặc biệt, chỉ được dùng để bảo vệ mặt số và bộ máy. Mặt số chính là bộ mặt của đồng hồ, là chi tiết được chăm chút nhiều nhất với chất liệu vàng khối. Bề mặt mặt số được hoàn thiện bởi các vân gấp nếp với tông màu xanh lam tuyệt đẹp, tạo ra hai tông màu khác biệt tùy vào điều kiện ánh sáng.

Bộ kim và các mốc giờ của chiếc Datejust 36 126200-0022 được phủ thêm chất phản quang Chromalight độc quyền của Rolex, có khả năng phát ra ánh sáng màu xanh lam. Tất cả các chi tiết này đều được làm từ vàng trắng, đem lại khả năng chống oxi hóa tuyệt vời và giúp cho chúng luôn giữ được vẻ bóng đẹp như mới.

Do mặt đáy được làm kín, ta sẽ khó có thể quan sát bộ máy Caliber 3235 được sản xuất In-House hoàn toàn bởi Rolex. Cỗ máy tự động này có thời lượng cót được nâng cấp lên 70 tiếng, đạt tiêu chuẩn Superlative Chronometer và sở hữu nhiều cơ chế độc quyền như bộ thoát Chromalight hay dây tóc xanh Parachrom.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126200 Mặt Số Xanh Vân Gấp Nếp Cọc Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 126200-0022
Movement automatic - Cal. 3235
Chất liệu thép 904l
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Dự trữ 70h
Chống nước 100m

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126200 Mặt Số Xanh Vân Gấp Nếp Cọc Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Datejust order