Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126201 Mặt Số Cây Nhiệt Đới Bạc Cọc Số Dạ Quang

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126201 Mặt Số Cây Nhiệt Đới Bạc Cọc Số Dạ Quang

Nằm trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Rolex, được giới thiệu trong năm 2021. Chiếc Rolex Datejust 36 126201-0031 sở hữu thiết kế demi đặc trưng của Rolex, đi kèm với đó là một mặt số theo phong cách mới với chủ đề thiên nhiên.

Sự kết hợp giữa vàng và thép được người chơi đồng hồ ở Việt Nam gọi là demi, nhưng tên gọi được sử dụng bởi Rolex lại là Rolesor. Với phiên bản này, chúng ta có vàng Everose độc quyền của Rolex, đi kèm với thép 904L cực kỳ đặc biệt. Rolex sở hữu cả một xưởng đúc riêng và vì thế họ có khả năng tạo ra những chất liệu cao cấp hơn.

Cụ thể hơn, vàng Everose trên chiếc Rolex Datejust 36 126201-0031 là phiên bản cải tiến của vàng hồng 18K. Chất liệu này được điều chỉnh về công thức, có khả năng giữ màu bền bỉ hơn, không bị phai màu theo thời gian. Tương tự như thế, thép 904L cũng là phiên bản cao cấp hơn của thép 316L, có độ cứng và khả năng chống xước vượt trội.

Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126201 Mặt Số Cây Nhiệt Đới Bạc Cọc Số Dạ Quang

Rolex luôn tự hào với bộ vỏ Oyster và bộ máy Perpetual, và cả hai chi tiết đó đều xuất hiện trên mẫu đồng hồ này. Bộ vỏ Oyster có khả năng chống nước tuyệt vời nhờ thiết kế kín như một con hàu (Oyster) cùng các chi tiết được gia cố bằng gioăng cao su.

Vành bezel và núm vặn bằng vàng Everose sẽ làm cho thiết kế có thêm điểm nhấn, và điều này cũng đúng với cả bộ dây đeo Jubilee sở hữu các mắt dây trung tâm được làm bằng vàng khối. Thiết kế dây Jubilee được gắn liền với dòng Datejust, ra mắt cùng với bộ sưu tập này vào năm 1945.

Về bộ vỏ, chiếc Rolex Datejust 36 126201-0031 không có quá nhiều khác biệt so với những thiết kế trước đó của thương hiệu. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất phải kể đến chính là mặt số. Mẫu đồng hồ này có mặt số với họa tiết hoa lá, được thực hiện bằng cách kết hợp hai phương pháp hoàn thiện khác nhau.

Phần nền mặt số vẫn được chải tia, giúp ánh sáng tập trung lại theo dạng hình nón và di chuyển theo chuyển động của người dùng. Tuy vậy, những họa tiết lá cây được làm sần, không phản chiếu ánh sáng và tạo nên tông màu trầm hơn, có sự tương phản cao. Tuy sử dụng cùng màu bạc, nhưng độ sáng tối của các chi tiết đã làm cho mặt số hết sức rõ ràng và đẹp mắt.

Bộ vỏ có xuất hiện vàng hồng thì cọc số và kim que cũng có chất liệu tương tự. Phía trên các chi tiết đó, Rolex sử dụng thêm chất phản quang Chromalight độc quyền của thương hiệu, giúp người dùng quan sát thời gian trong bóng tối dễ dàng hơn. Và tất nhiên, ta không thể nào bỏ qua ô cửa sổ lịch ngày, được phóng đại bởi kính Cyclops.

Ở trên, ta đã nhắc tới vỏ Oyster. Do đó, phần dưới sẽ dành cho bộ máy Perpetual khiến Rolex cực kỳ tự hào. Cỗ máy trong chiếc Rolex Datejust 36 126201-0031 mang mã hiệu Caliber 3235, là dòng máy tự động mới nhất của thương hiệu. Phiên bản máy mới được nâng cấp về thời lượng cót, tăng độ chính xác và sử dụng cả cơ cấu chuyển động mới.

Cụ thể hơn, Caliber 3235 có thể hoạt động liên tục trong 70 tiếng. Cỗ máy này đạt tiêu chuẩn Superlative Chronometer, có sai số chỉ ở mức dưới 2 giây mỗi ngày. Với cơ chế bộ thoát Chronergy, bộ máy cơ học cần ít chất bôi trơn hơn, do đó hoạt động bền bỉ hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126201 Mặt Số Cây Nhiệt Đới Bạc Cọc Số Dạ Quang

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 126201-0031
Movement Automatic, Cal.3235
Chất liệu Vàng hồng 18k, thép 904l
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây
Dự trữ 70h
Chống nước 100m

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126201 Mặt Số Cây Nhiệt Đới Bạc Cọc Số Dạ Quang

Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Datejust order