Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126201 Mặt Số Bạc Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126201 Mặt Số Bạc Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Trong những mẫu đồng hồ mới được giới thiệu vào năm 2021 này, chiếc Rolex Datejust 36 126201-0034 nằm trong danh sách đơn giản và có mức giá hợp lý nhất. Chính vì lý do này, thiết kế này hợp với việc sử dụng hàng ngày và vì thế được nhiều người ưa thích.

Nhắc tới Rolex Datejust, ta phải nhắc ngay tới thiết kế Rolesor đặc trưng với hai chất liệu vàng và thép. Phong cách này được người Việt Nam gọi với cái tên dân dã hơn là demi, có nghĩa là nửa này nửa nọ. Phiên bản mà chúng ta đang nói tới sử dụng vàng hồng Everose độc quyền của Rolex, xuất hiện trên vành bezel, núm vặn chỉnh giờ và các mắt dây trung tâm.

Vàng Everose của Rolex có khả năng giữ màu bền bỉ, không bị phai màu theo thời gian sử dụng. Đây là điểm cực kỳ đặc biệt mà chỉ Rolex mới làm được, còn các loại vàng hồng 18K khác sau vài năm sẽ bị bạc màu, không còn sắc đỏ nữa. Bên cạnh đó, Rolex còn có thêm chất liệu thép 904L với độ cứng cao, có khả năng chống xước tuyệt vời.

Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126201 Mặt Số Bạc Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Thay vì dây Jubilee quen thuộc của Datejust, chiếc Rolex Datejust 36 126201-0034 sử dụng bộ dây Oyster mang tính truyền thống và biểu tượng hơn. Đây là thiết kế dây đầu tiên của thương hiệu, được ra mắt cùng thời điểm với bộ vỏ Oyster. Và tới hiện tại, dây Oyster được nâng cấp rất nhiều, cứng cáp hơn và có cả cơ chế Easylink giúp nhanh chóng điều chỉnh độ dài sợi dây.

Mặt số đồng hồ có tông màu bạc đơn giản mà sang trọng. Tuy nhiên, nếu đặt dưới ánh sáng, những đường vân gấp nếp sẽ tạo ra rất nhiều bề mặt phản chiếu và cho ra nhiều màu khác nhau. Nhờ thế, chiếc đồng hồ tuy đơn giản nhưng lại không hề nhàm chán, vẫn có khả năng gây ấn tượng mạnh.

Thiết kế này mới chỉ được Rolex giới thiệu trong năm 2021 này và chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Phía trên đó, chúng ta vẫn sẽ có những chi tiết quen thuộc như bộ cọc số và kim que bằng vàng hồng, được phủ chất phản quang Chromalight. Cọc số ở góc 12 giờ được thay thế bởi biểu tượng vương miện.

Đặc điểm quan trọng nhất làm nên một chiếc Datejust chính là ô cửa sổ lịch ngày, được phóng đại bởi mặt kính Cyclops. Bộ phận này được điều khiển bởi cỗ máy Caliber 3235 độc quyền của Rolex, đạt tiêu chuẩn chất lượng Superlative Chronometer với sai số chỉ dưới 2 giây mỗi ngày.

Caliber 3235 là dòng máy mới nhất của thương hiệu, được nâng cấp về thời lượng cót lên tới 70 giờ. Bên cạnh đó, bộ máy tự động này còn sở hữu bộ thoát Chronergy độc quyền, không cần dùng chất bôi trơn. Nhờ đó, cỗ máy có thể hoạt động lâu dài hơn mà không cần phải bảo trì.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126201 Mặt Số Bạc Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 126201-0034
Movement Automatic, Cal.3235
Chất liệu Vàng hồng 18k, thép 904l
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây
Dự trữ 70h
Chống nước 100m

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126201 Mặt Số Bạc Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Datejust order