Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Xanh Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Xanh Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Mẫu đồng hồ Rolex Datejust 36 126234-0050 là một trong những thiết kế mới nhất tới từ thương hiệu có logo hình vương miện. Đúng theo thiên hướng đẹp, bền và giá cả hợp lý, cỗ máy thời gian này rất phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn.

Theo như giới thiệu của Rolex, phiên bản này có vỏ làm từ vàng trắng và thép. Tuy nhiên, nếu so sánh với các phiên bản Rolesor vàng hồng hay vàng vàng thì mẫu đồng hồ này dùng ít vàng nhất, và do đó có mức giá thấp nhất. Chất liệu vàng trắng 18K chỉ xuất hiện trên vành bezel, không có ở núm vặn chỉnh giờ hay bộ dây đeo.

Vành bezel khía của Rolex chỉ được làm từ vàng, có nhiều mặt cắt để có thể phản chiếu ánh sáng nhiều hơn. Đi kèm với đó là bộ vỏ Oyster bằng thép 904L, kết hợp cùng núm vặn Twinlock để đảm bảo khả năng chống nước 100m. Chất liệu thép 904L cũng rất đặc biệt, có độ cứng và khả năng chống xước vượt trội so với những mẫu đồng hồ ngoài thị trường.

Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Xanh Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Sợi dây Oyster là thiết kế dây lâu đời nhất của Rolex, và lần này lại được xuất hiện trên chiếc Rolex Datejust 36 126234-0050. Tất nhiên, sau gần 100 năm phát triển thì sợi dây này cũng được cải tiến rất nhiều về hình thức lẫn tính năng. Đầu tiên, các mắt dây được làm đặc để tăng sự chắc chắn. Bên cạnh đó, ta còn có thêm cơ chế Easylink để đảm bảo sự linh hoạt, giúp tăng giảm độ dài dây nhanh chóng.

Độ bền của Rolex còn đến từ mặt kính Sapphire siêu cứng, có khả năng chống xước hoàn hảo. Chưa hết, họ còn cẩn thận đánh dấu bằng một hình vương miện siêu nhỏ ở góc 6 giờ, giúp người dùng phân biệt hàng giả, hàng nhái. Phía trên lớp kính Sapphire của dòng Datejust, ta sẽ có thêm kính Cyclops để giúp phóng đại ô cửa sổ lịch ngày.

Phiên bản mặt số vân gấp nếp là một trong những thiết kế mới nhất, chỉ bắt đầu xuất hiện trong năm nay. Mặt số được ghép thành từ nhiều vân hình lục giác với nhiều mặt cắt, từ đó làm cho ánh sáng được phản xạ theo nhiều góc. Nhờ vậy, mặt số đồng hồ có chiều sâu hơn, trông ấn tượng hơn rất nhiều so với phiên bản mặt trơn.

Theo đúng truyền thống, các chi tiết trên mặt số của chiếc Rolex Datejust 36 126234-0050 đều được làm từ vàng khối, cụ thể hơn là vàng trắng 22K. Bộ kim và cọc số đều được quét chất phản quang Chromalight độc quyền của thương hiệu, phát ra ánh sáng màu xanh lam và giúp người dùng dễ dàng quan sát trong bóng tối.

Bộ máy Caliber 3235 được sử dụng bởi Rolex đạt tiêu chuẩn chất lượng Superlative Chronometer cao cấp, có sai số chỉ dưới 2 giây mỗi ngày. Đây là dòng máy mới nhất của thương hiệu, có thời lượng cót lên tới 70 giờ và sở hữu bộ thoát Chronergy độc quyền, giúp hạn chế việc sử dụng chất bôi trơn, làm cho đồng hồ hoạt động bền bỉ hơn.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Xanh Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 126234-0050
Movement automatic - Cal. 3235
Chất liệu vàng trắng 18k, thép 904l
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Dự trữ 70h
Chống nước 100m

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Xanh Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Datejust order