Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Vàng Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Vàng Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Vàng Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang

Nằm trong bộ sưu tập mới của Datejust, chiếc Rolex Datejust 36 126283RBR-0025 sở hữu một thiết kế mặt số cực kỳ khác lạ và độc đáo. Trên nền mặt số vàng khối, Rolex đã chạm khắc các đường vân gấp nếp và phủ thêm lớp mạ màu vàng Champagne kinh điển.

Rolex là một thương hiệu tập trung vào yếu tố chất lượng, không quá lan man vào những chi tiết thừa thãi. Chính vì vậy, ta có thể thấy rằng thiết kế của các dòng đồng hồ của Rolex đều có sự ổn định, không thay đổi nhiều theo thời gian.

Với dòng Datejust, chúng ta sẽ luôn có bộ vỏ Oyster nguyên khối và bộ máy tự động Perpetual. Bộ vỏ Oyster kết hợp cùng với núm vặn Twinlock và mặt đáy kín đã giúp cho chiếc đồng hồ có khả năng chống nước vượt trội, cụ thể là độ sâu khoảng 100m.

Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Vàng Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang

Rolex có tới bốn cơ sở sản xuất đồng hồ, trong đó cơ sở tại Plan-Les-Ouates chuyên sản xuất vỏ và sở hữu một xưởng đúc kim loại riêng. Vì vậy, Rolex sở hữu nhiều chất liệu cao cấp và có đặc tính vượt trội. Như phiên bản Rolex Datejust 36 126283RBR-0025, chúng ta có bộ vỏ bằng thép 904L với độ cứng rất cao và khả năng chống xước, chống ăn mòn hoàn hảo.

Ở trên bộ vỏ thép, chúng ta có thêm các chi tiết bằng vàng vàng nguyên khối như vành bezel hay núm vặn chỉnh giờ. Riêng với vành bezel, Rolex còn trang trí thêm bằng những viên kim cương Brilliant Cut lấp lánh, khiến cho bộ vỏ đồng hồ thêm phần nổi bật.

Mỗi dòng đồng hồ của Rolex đều sở hữu một bộ dây đặc trưng, và với Rolex thì thiết kế dây đó là Jubilee. Sợi dây Jubilee có kết cấu nhỏ gọn với 5 mắt dây, làm từ thép không gỉ và vàng vàng nguyên khối. Ba mắt dây trung tâm bằng vàng được đánh bóng, còn hai mắt dây bên ngoài lại được chải xước tạo nên độ tương phản cao.

Mặt số của chiếc Rolex Datejust 36 126283RBR-0025 có tông màu vàng Champagne, là sự kết hợp hoàn hảo với bộ vỏ có các chi tiết bằng vàng vàng. Tương tự như thế, các chi tiết như cọc số hay kim que cũng được chế tác bằng vàng khối, tạo nên một tổng thể hài hòa và đẹp mắt. Trên các chi tiết này, Rolex còn sử dụng chất phản quang Chromalight độc quyền của thương hiệu, hỗ trợ người dùng trong việc quan sát thời gian trong bóng tối.

Rolex nổi tiếng nhất về bộ máy cơ học có độ chính xác cao, có khả năng tự động lên dây cót. Với dòng Datejust đời mới, họ sử dụng bộ máy Caliber 3235 đời mới được nâng cấp về thời lượng cót và sử dụng bộ thoát tân tiến. Khi lên đủ cót, chiếc đồng hồ có thể hoạt động liên tục trong 70 giờ và có sai số chỉ dưới 2 giây một ngày.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Vàng Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 126283RBR-0025
Movement automatic - Cal. 3235
Chất liệu vàng vàng 18k, thép 904l và kim cương
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Dự trữ 70h
Chống nước 100m

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Vàng Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang

Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Datejust order