Đồng Hồ Rolex Day Date 118239 Mặt Số Thiên Thạch ( Hiếm )

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day Date 118239 Mặt Số Thiên Thạch ( Hiếm )
Thẻ bảo hành: 2020
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day Date 118239 Mặt Số Thiên Thạch ( Hiếm )

Có thể nói rằng Rolex Day-Date đã trở thành biểu tượng của sự thành công và giàu có, là một chiếc đồng hồ không thể thiếu trong bộ sưu tập của các quý ông. Trong những mẫu Day-Date đó, ta có một phiên bản siêu hiếm với các chất liệu đặc biệt: Rolex Day Date 118239 Mặt Số Thiên Thạch.

Tất cả các phiên bản của Day-Date đều sở hữu bộ vỏ được chế tác từ các chất liệu quý hiếm với sắc vàng nổi bật. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ mà chúng ta đang nói tới ở đây lại có vẻ bề ngoài khá đơn giản, tưởng chừng như thép không gỉ. Tuy nhiên, chính chất liệu vàng trắng dùng để chế tác chiếc 11239 còn có giá trị cao hơn nhiều so với vàng vàng hoặc vàng hồng.

Đồng Hồ Rolex Day Date 118239 Mặt Số Thiên Thạch ( Hiếm )

Chính giá trị cao và vẻ ngoài đơn giản là lý do nhiều người tìm đến chất liệu vàng trắng. Họ không muốn thể hiện quá nhiều, muốn giữ lại trải nghiệm cho riêng mình. Thật vậy, tuy có bề ngoài gần giống với thép, nhưng trọng lượng của vàng trắng lại cao hơn thép rất nhiều, tạo cảm giác đầm tay khi đeo.

Với phiên bản Rolex Day Date 118239 Mặt Số Thiên Thạch, bộ vỏ vàng trắng vẫn giữ dáng Oyster quen thuộc, có đường kính 36mm. Vỏ Oyster đem tới khả năng chống nước vượt trội, giúp người dùng có thể thoải mái hơn trong hoạt động hàng ngày mà không sợ nước vào trong bộ máy. Cùng với núm vặn Twinlock, chiếc đồng hồ có thể hoạt động bình thwongf dưới áp lực nước 100m.

Đi kèm với dòng Day-Date chắc chắn phải là dây President được làm từ vàng khối. Có ba mắt dây giống dây Oyster, nhưng dây President được thiết kế tròn trịa hơn, cùng với cơ chế khóa ẩn đẹp mắt. Thay vì khóa hộp, bộ dây này chỉ có một biểu tượng vương miện nhỏ giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Bên dưới lớp kính Sapphire là mặt số với chất liệu thiên thạch cực kỳ ấn tượng. Với việc sử dụng chất liệu từ Vũ Trụ, số lượng đồng hồ với mặt số thiên thạch sẽ bị giới hạn. Sau khi cắt nhỏ, mảnh thiên thạch sẽ được đánh bóng và trải qua quá trình xử lý bằng hóa chất. Vì thế, các đường vân, vết xước sẽ hiện rõ ràng và đẹp mắt. Chính vì sử dụng chất liệu thiên thạch tự nhiên, vậy nên tỉ lệ hai mặt số giống hệt nhau sẽ cực kỳ thấp.

Bên cạnh chất liệu thiên thạch, mẫu Rolex Day Date 118239 còn hiếm hơn nữa bởi mặt số sử dụng kim cương hình giọt lệ. Chi tiết này xuất hiện ở góc 6 giờ và 9 giờ, có nhiệm vụ như cọc số chỉ giờ. Ở các vị trí khác là những chữ số Ả Rập bằng vàng trắng, được đánh bóng tinh xảo.

Phiên bản Day-Date sẽ luôn có hai ô cửa sổ, một chỉ ngày và một chỉ thứ. Hai chỉ báo này được điều khiển bởi bộ máy Caliber 3155 độc quyền của thương hiệu. Bộ máy tự động Caliber 3155 hoạt động ở tần số 28,800 vph và có thời lượng cót khoảng 48 giờ.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Day-Date order
Zalo