Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128348RBR Mặt Số Ngọc Lam

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128348RBR Mặt Số Ngọc Lam
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128348RBR Mặt Số Ngọc Lam

Tại sự kiện Baselworld 2019, thương hiệu Rolex đã đem đến cho người dùng rất nhiều mẫu đồng hồ mới trong bộ sưu tập Day-Date 36. Đặc biệt nhất trong đó có lẽ là mẫu đồng hồ 128348RBR với bộ vỏ bằng vàng 18k và mặt số ngọc lam.

Rolex không thường xuyên sử dụng những chất liệu thiên nhiên như ngọc hay đá trên mặt số, thay vào đó họ chỉ sử dụng một cách có chọn lọc trên những thiết kế đặc biệt nhất. Và với những mẫu đồng hồ như vậy, Rolex sẽ chăm chút một cách cực kỳ cẩn thận và tỉ mỉ.

Mặt số của chiếc đồng hồ 128348RBR được làm từ chất liệu đá ngọc lam quý giá, hoàn toàn tự nhiên và phải trải qua quá trình tuyển chọn kỹ càng của Rolex. Trên nền đá xanh lam sẽ có một vài đường vân đen, là những tạp chất trong ngọc. Vì tất cả những viên đá này đều là tự nhiên, nên những đường vân trên mỗi một mặt số sẽ mang một nét riêng không hề đụng hàng.

Để làm nổi bật thêm cho mặt số của chiếc Rolex Day-Date 128348RBR, tất cả những cọc số đồng hồ đều được đính kim cương đẹp mắt và ấn tượng. Để tạo thiết kế đồng bộ với vỏ đồng hồ, toàn bộ bộ kim và phần nền cọc số đều được làm từ vàng vàng, tạo tổng thể thống nhất.

Với chiếc Day-Date 36 mang mã hiệu 128348RBR, Rolex đã trang bị bộ máy tự động lên cót 3255, phiên bản cải tiến hơn của máy 3155. Bộ máy mới có khả năng trữ cót lên tới hơn 70 giờ đồng, tăng gần 1 ngày so với bộ máy cũ. Vẫn như tất cả những bộ máy khác của Rolex, Caliber 3255 cũng sở hữu chuẩn chất lượng Chronometer của tổ chức COSC, đi kèm chứng nhận Superative Chronometer của riêng Rolex.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 128348RBR Mặt Số Ngọc Lam

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 128348RBR-0037
Movement automatic, Cal. 3255
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 128348RBR Mặt Số Ngọc Lam

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.