Đồng hồ Rolex Day-Date 18078 Mặt Số Gỗ

Đã bán

Giới thiệu Đồng hồ Rolex Day-Date 18078 Mặt Số Gỗ

Với chiếc Rolex Day-Date 18078 Mặt Số Gỗ, ta có thể thấy rõ ràng sự hấp dẫn và vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ cổ. Những cỗ máy thời gian này có thể thua các mẫu đồng hồ hiện đại về chất liệu, về độ chính xác hay độ bền bỉ của máy. Tuy nhiên, chúng lại có sự sáng tạo và phá cách, đi ra ngoài khuôn khổ, không cần tuân theo luật lệ hà khắc.

Ngày nay, làm sao bạn có thể tìm được một chiếc đồng hồ Rolex với những đường nét hoàn thiện bề mặt giống vỏ cây như thế này? Đây là những chiếc đồng hồ rất đặc biệt, chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian trước năm 2000, vào cái thời điểm những quy chuẩn vẫn còn mơ hồ, thiếu nhất quán.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho kẻ gian lộng hành với những chiếc Frankenwatch. Về cơ bản, tất cả các linh kiện đều là chính hãng, chỉ có điều chúng được lắp từ nhiều chiếc đồng hồ khác nhau mà thôi. Chính vì thế, người chơi nên tìm mua đồng hồ cổ ở những đơn vị uy tín, từ những sàn đấu giá nổi tiếng như Antiquorum hay Phillips.

Với chiếc Rolex Day-Date 18078 Mặt Số Gỗ, Gia Bảo Luxury có thể tự tin cho khách hàng xem các giấy tờ liên quan tới nguồn gốc xuất xứ. Trách nhiệm của chúng tôi là nâng cao thú chơi đồng hồ, giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Quay trở lại với nhân vật chính của chúng ta, các bạn có thể thấy rằng vành bezel và cả sợi dây President đã được xử lý theo một cách hết sức kỳ lạ. Những đường chạm khắc trên các chi tiết này được làm tự do, phóng khoáng nhưng vẫn rất hài hòa và đẹp mắt. Vành bezel và mắt dây trung tâm có bề mặt hơi sần sùi, giống với bề mặt của vỏ cây, đem tới cho người dùng một trải nghiệm thú vị.

Phần còn lại của vỏ ngoài vẫn được giữ nguyên như các thiết kế truyền thống. Chúng ta vẫn sẽ có bộ vỏ Oyster đặc trưng với đường kính 36mm, kính phóng đại Cyclops để người dùng dễ dàng quan sát lịch ngày hơn, cùng với bộ khóa vương miện trên sợi dây. Chất liệu chế tác các chi tiết đều là vàng vàng 18K, nhấn mạnh vào đẳng cấp và giá trị của chiếc đồng hồ.

Bây giờ, chúng ta sẽ đi tới phần quan trọng nhất tạo nên vẻ đẹp của thiết kế. Chủ đề gỗ không chỉ dừng lại ở bộ vỏ, nó còn được đẩy mạnh hơn ở mặt số đồng hồ. Như cái tên đã thể hiện rõ ràng, mặt số của chiếc Rolex Day-Date 18078 Mặt Số Gỗ được làm hoàn toàn từ gỗ, có phủ thêm một lớp sơn bóng để tăng tuổi thọ cho chất liệu.

Vân gỗ trên mặt số cũng không bình thường chút nào, với những vòng xoáy đậm trên nền nhạt. Đây chính là những hư tổn trong thân gỗ, là những vết sẹo trên thân thể của cây gỗ. Tất cả mọi vật muốn phát triển đều phải trải qua những khó khăn, những đau đớn, nhưng những trải nghiệm đó lại làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn, và đó cũng chính là vẻ đẹp của sự thiếu hoàn hảo.

Trên mặt số gỗ tất nhiên vẫn sẽ là các chi tiết bằng vàng khối, kể cả hai ô cửa sổ thứ ngày cũng được đóng khung vàng nổi bật. Cây kim trên mặt số vẫn được giữ nguyên bản mặc dù chiếc đồng hồ đã tồn tại gần 40 năm. Trên đó, ta có thể thấy lớp phản quang đã đổi màu theo năm tháng, chuyển qua tông màu nâu cổ kính và rất phù hợp với màu của mặt số gỗ. Cỗ máy sau khoảng thời gian dài vẫn hoạt động ổn định, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu hiển thị thời gian.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Rolex Day-Date 18078 Mặt Số Gỗ

Tình trạng Đồng hồ đấu giá, độ mới cao
Phụ kiện giấy chứng nhận đấu giá
Thương hiệu Rolex - Thụy Sĩ
Mã hiệu 18078
Năm sản xuất khoảng 1983
Bộ máy Automatic, Cal. 3055
Kích thước 36mm
Chất liệu Vàng vàng 18k
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây, thứ

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá Đồng hồ Rolex Day-Date 18078 Mặt Số Gỗ

Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Day-Date order
Zalo