Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 118205 Mặt Số Chocolate Nạm Đá Ruby Đỏ Dây Đeo Oyster

679.000.000 VND 827.000.000 VND 679000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 118205 Mặt Số Chocolate Nạm Đá Ruby Đỏ Dây Đeo Oyster
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 118205 Mặt Số Chocolate Nạm Đá Ruby Đỏ Dây Đeo Oyster

Bảo vệ cho chiếc Rolex Day-Date 36 118205 là bộ vỏ khung bằng vàng hồng Everose được Rolex nghiên cứu độc quyền, đi kèm với núm chỉnh giờ cũng như dây đeo Oyster cùng chất liệu. Mẫu Rolex Day-Date 36 118205 có vàng bezel trơn, được đánh bóng hoàn hảo.

Đặc điểm nhận dạng của chiếc Rolex Day-Date 36 118205 là mặt số màu Chocolate được chải tia, bắt sáng lôi cuốn. Thu hút ánh nhìn nhất trên mặt số là 8 cọc chỉ giờ bằng kim cương Emerald Cut được bọc vàng để ngăn bụi xâm nhập vào bộ máy phía dưới, cũng như tăng tính thẩm mỹ. Trong đó có 2 viên đá ruby đỏ ở điểm 6 giờ và 9 giờ. Vẫn là bộ kim cây gậy truyền thống cùng logo Rolex và dòng tên bộ sưu tập đứng hiên ngang tại góc 12 giờ. Dĩ nhiên không thể bỏ qua ô cửa sổ báo thứ và ô cửa sổ báo ngày, điều làm nên tên tuổi của dòng đồng hồ Day-Date trên thế giới.

Bộ máy được sử dụng là 3155, có khả năng hoạt động trong vòng khoảng 48 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 118205 Mặt Số Chocolate Nạm Đá Ruby Đỏ Dây Đeo Oyster

Tình trạng new 100 % fullset
Kích thước, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 118205
Movement automatic, cal.3155
Chất liệu vàng hồng
Chức năng giờ, phút, giây, thứ, ngày

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 118205 Mặt Số Chocolate Nạm Đá Ruby Đỏ Dây Đeo Oyster

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.