Đồng Hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương

Đã bán
Đồng Hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương
Đồng Hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương
Đồng Hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương
Đồng Hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương

Trong đại gia đình đồng hồ đồng hồ Rolex, bộ sưu tập Day-Date luôn có chỗ đứng ổn định với rất nhiều mẫu sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Sức hút mãnh liệt của Day-Date không chỉ dừng lại ở sự kinh điển trường tồn mãi mãi qua năm tháng, mà còn ở ứng dụng tuyệt vời của nó trong mọi hoàn cảnh. Hôm nay, Gia Bảo Luxury xin được trân trọng giới thiệu với quý khách hàng chiếc đồng hồ Rolex Day-Date II White Gold Silver Diamond mang mã hiệu 218239.

đồng hồ Rolex

đồng hồ Rolex

Từ chất liệu vàng trắng 18K nguyên khối, Rolex Day-Date II White Gold Silver Diamond được chế tác đặc biệt với mặt số 41mm cùng dây đeo tay President nổi bật. Chiếc đồng hồ vẫn giữ nguyên thiết kế của bộ vỏ Oyster hoàn toàn từ kim loại quý truyền thống, mục đích để mang lại cho người sử dụng một nguyên mẫu cổ điển nhưng thực sự đẳng cấp và sang trọng. Trên nền mặt số bạc, chiếc đồng hồ sử dụng những cọc số chỉ giờ từ kim cương quý phái, kết hợp cùng bộ kim đồng hồ thiết kế cơ bản. Tại vị trí 3 giờ là một cửa sổ chỉ ngày sẽ tự động cập nhật vào lúc 12h đêm; còn ở góc 12h là một ô báo thứ - chi tiết đặc biệt độc quyền chỉ có trên những chiếc đồng hồ Rolex. Nó đặc biệt ở chỗ ngôn ngữ báo thứ sẽ được thay đổi tùy theo mỗi quốc gia mà chiếc đồng hồ ra đời, đảm bảo tính chất tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Bao phủ bên ngoài mặt số đồng hồ là vòng bezel khắc rãnh quen thuộc, cùng với đó là một mặt kính sapphire, có bổ sung một tròng kính cycloop, thuận tiện hơn trong việc theo dõi ngày giờ.

đồng hồ Rolex

đồng hồ Rolex

đồng hồ Rolex

Điều hành hoạt động của Rolex Day-Date II White Gold Silver Diamond là cỗ máy vận hành 3156 với những cải tiến tối ưu từ bộ máy 3155. Cỗ máy tự động lên dây được trang bị một rotor Perpetual, dây tóc xanh Parachrom và bộ chống shock Paraflex bảo vệ tối ưu chiếc đồng hồ khỏi mọi tác động từ môi trường bên ngoài cũng như đảm bảo chính xác việc báo thời gian của chiếc đồng hồ. Từ những nâng cấp này, thiết kế Day-Date II lần này của chúng ta có thể hoạt động bền bỉ trong mức dự trữ năng lượng là 48h mà sai lệch thời gian chỉ ở mức -2/+2 giây mỗi ngày, tần số dao động 28800 vph đã được chứng nhận Superlative Chronometer bởi COSC Thụy Sĩ.

Rolex luôn là vậy, luôn đem lại những thiết kế dù cho đơn giản, cổ điển nhưng vẫn có khả năng hoạt động tuyệt vời, xứng đáng với danh hiệu “ông hoàng của thế giới đồng hồ cao cấp”.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương

Tình trạng order new 100% fullset
Kích thước mặt, Size 41mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 218239
Movement automatic, cal. 3156
Chất liệu vàng trắng nguyên khối 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ
Giá retail 40,550 $
Giá tham khảo 33.250$

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương