Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 26 179138 Mặt Số Vỏ Trai

660 triệu ₫ 809 triệu ₫ 660000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 26 179138 Mặt Số Vỏ Trai
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Lady-Datejust 26 179138 Mặt Số Vỏ Trai

Trong dòng đồng hồ cổ điển của Rolex, DatejustDay-Date là hai thiết kế phổ biến nhất, thành công nhất. Tuy vậy, dòng Day-Date lại không có phiên bản dành cho nữ, vậy nên Rolex đã đền bù cho phái yếu bằng những chiếc Datejust vàng khối như phiên bản Lady-Datejust 26 179138 Mặt Số Vỏ Trai.

Được thiết kế dành cho phái nữ, vậy nên bộ vỏ đồng hồ sẽ có kích thước nhỏ gọn với đường kính chỉ 26mm. Toàn bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ vàng vàng nguyên khối, là chất liệu đã làm nên thành công của Rolex. Kèm theo đó, chúng ta có một vành bezel được trang trí bởi kim cương Brilliant Cut lấp lánh.

Nhắc tới Rolex, người ta thường nhớ tới những thiết kế đồng hồ đơn giản nhưng có chất lượng tuyệt vời, cùng bộ máy cực kỳ chính xác. Phiên bản Rolex Lady-Datejust 26 179138 Mặt Số Vỏ Trai cũng không phải ngoại lệ, chúng ta có bộ vỏ Oyster và núm vặn Twinlock, đem lại khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 100m.

Từng chi tiết của đồng hồ Rolex đều được quan tâm và chế tác tinh xảo. Ngay cả với mặt kính Sapphire, họ cũng khắc thêm logo thương hiệu với kích thước cực kỳ nhỏ bé, giúp người dùng có thể nhận diện hàng giả, hàng nhái. Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua mặt kính Cyclops quen thuộc, có nhiệm vụ phóng đại ô cửa sổ lịch ngày.

Với chất liệu vàng khối, bộ dây đeo của chiếc Rolex Lady-Datejust 26 179138 Mặt Số Vỏ Trai được thay từ dây Jubilee thành dây President của dòng Day-Date. Sợi dây President có kết cấu 3 mắt dây tròn trịa, đi kèm khóa gập được giấu một cách khéo léo và chỉ lộ ra một hình vương miện nhỏ giúp người dùng dễ thao tác.

Với mặt số, Rolex sử dụng chất liệu tự nhiên hoàn toàn - mặt trong của vỏ trai. Khi khảm nạm lên mặt số, những lớp vỏ trai sẽ phản chiếu ánh sáng một cách đặc biệt, thể hiện ra những đường vân ánh xanh, ánh tím lạ mắt. Những đường vân này sẽ không bao giờ bị trùng lặp, do đó mỗi mẫu đồng hồ có thể coi là một tác phẩm độc bản.

Phía trên nền mặt số khảm trai là những cọc số bằng vàng khối và được đính thêm kim cương nổi bật. Bộ kim cũng được chế tác từ vàng vàng, có các góc cạnh được hoàn thiện tinh xảo. Ở phần trung tâm mặt số, ta có thể thấy dòng chữ Superlative Chronometer Officially Certified, thể hiện chứng chỉ chất lượng cao cấp của Rolex.

Với tiêu chuẩn Superlative Chronometer, bộ máy đồng hồ hoạt động với độ ổn định rất cao, có sai số chỉ dưới 2 giây mỗi ngày. Cỗ máy được sử dụng trong chiếc Rolex Lady-Datejust 26 179138 Mặt Số Vỏ Trai mang mã hiệu Caliber 2235, sở hữu dây tóc Syloxi và thời lượng cót vào khoảng 48 giờ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Lady-Datejust 26 179138 Mặt Số Vỏ Trai

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 26mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement automatic, Cal.2235
Chất liệu demi vàng vàng 18k
Ref 179138NG
Chức năng ngày, giờ, phút, giây
Chống nước 100m

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Lady-Datejust 26 179138 Mặt Số Vỏ Trai