Đồng Hồ Rolex Lady Datejust 69178 Mặt Số Tiger Eye

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Rolex Lady Datejust 69178 Mặt Số Tiger Eye

Các thiết kế đồng hồ hiện đại đều có quy chuẩn riêng, giúp người dùng có thể dễ dàng nhận diện sản phẩm. Tuy vậy, nó lại thiếu đi sự ngẫu hứng và cá tính như những chiếc đồng hồ cổ điển. Các thiết kế từ trước năm 2000 luôn có gì đó rất riêng, và chiếc Rolex Lady Datejust 69178 Mặt Số Tiger Eye chính là một ví dụ điển hình.

Đồng Hồ Rolex Lady Datejust 69178 Mặt Số Tiger EyeĐồng Hồ Rolex Lady Datejust 69178 Mặt Số Tiger Eye

Như mọi người đều đã biết, dòng Day-Date không có phiên bản dành cho nữ giới, chỉ có hai phiên bản 36mm và 40mm. Vì vậy, họ đền bù cho phái đẹp bằng những chiếc Datejust vàng khối. Về cơ bản, bề ngoài của những chiếc đồng hồ này chẳng khác gì một chiếc Day-Date, đều sở hữu sợi dây President cao cấp. Tuy nhiên, cỗ máy bên trong thì chỉ có cơ chế hiển thị ngày, không có chỉ báo thứ.

Phiên bản Rolex Lady Datejust 69178 Mặt Số Tiger Eye là một thiết kế như vậy. Nó sở hữu lớp vỏ bằng vàng vàng được xử lý tinh tế, nhưng đường kính chỉ có 25mm. Được sản xuất từ khoảng thập niên 90 của thế kỷ trước, tuy vậy chiếc đồng hồ này vẫn được bảo quản một cách xuất sắc, có rất ít vết trầy xước trên vỏ ngoài. Nếu quan sát gần hơn, ta còn có thể thấy những đường vân xước được thực hiện trên bề mặt vàng vàng, được chế tác rất mảnh và tinh tế.

Với một chiếc đồng hồ cổ, chi tiết thể hiện tính nguyên bản rõ ràng nhất chính là các góc cạnh. Ta có thể thấy các góc cạnh của cỗ máy thời gian này vẫn được giữ nguyên, không hề bị mòn theo năm tháng. Trên đó, vành bezel khía vẫn thể hiện rõ sự sắc sảo, giúp phản chiếu ánh sáng ra mọi hướng. Biểu tượng vương miện trên núm chỉnh giờ vẫn được giữ nguyên, và tất nhiên khả năng chống nước cũng sẽ được đảm bảo.

Bộ vỏ rất đẹp, nhưng nó chưa là gì nếu so sánh với mặt số của chiếc đồng hồ Rolex Lady Datejust 69178 Mặt Số Tiger Eye. Đây chính là điểm mạnh của các thiết kế đồng hồ cổ, nơi sự sáng tạo được đẩy tới mức tối đa. Với phiên bản này, ta có mặt số Tiger Eye với những đường vân rất đặc trưng.

Đúng như tiếng anh dịch qua, Tiger Eye chính là mắt hổ - là loại đá thuộc nhóm thạch anh. Thường thì vật liệu này hay được làm theo dạng tròn để làm vòng tay phong thủy hay vòng cổ, nhưng với Rolex thì đá mắt hổ lại được dùng để làm mặt số.

Về cơ bản, các tính chất thạch trị liệu học của đá mắt hổ vẫn được giữ nguyên, giúp đem tới cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho người chủ sở hữu. Đá mắt hổ cũng có thể tác động đến hệ thần kinh, giúp tăng cảm giác tự tin và sẵn sàng trong mọi hoạt động. Tin hay không là lựa chọn của quý vị, nhưng có lẽ chỉ cần vẻ đẹp thôi cũng đủ tạo nên giá trị của đá mắt hổ rồi.

Để giữ lại vẻ đẹp tinh khiết đó, hệ thống cọc số đã được loại bỏ hoàn toàn. Chúng ta sẽ chỉ còn logo và tên thương hiệu - hai yếu tố quan trọng giúp nhận diện một chiếc đồng hồ. Ô cửa sổ lịch ngày vẫn được giữ nguyên, được đóng khung vàng và phóng đại bởi mặt kính Cyclops quen thuộc. Bộ kim vẫn được giữ đúng nguyên bản, không bị thay thế mặc dù chiếc đồng hồ đã qua nhiều năm tồn tại.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Lady Datejust 69178 Mặt Số Tiger Eye

Tình trạng đồng hồ đấu giá, độ mới cao
Phụ kiện Hộp, sổ và giấy chứng nhận đấu giá
Ref 69178
Kích thước mặt, Size 26mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement Automatic, Cal 2135
Chất liệu Vàng vàng 18k
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Lady Datejust 69178 Mặt Số Tiger Eye

Đồng hồ nữ có sẵn
Đồng hồ Rolex Lady-Datejust order
Zalo