Đồng Hồ Rolex Datejust 36 116234 Mặt Số Xà Cừ Tím

Giá liên hệ 306.000.000 VND

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 116234 Mặt Số Xà Cừ Tím

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ ROLEX OYSTER PERPETUAL DATEJUST 116234 MẶT ỐC TÍM- XỨNG ĐÁNG NGÔI VƯƠNG

Rolex là thương hiệu đồng hồ đã hằn sâu vào tâm trí của rất nhiều người. Cho dù ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ có trải qua bao thăng trầm thì cái tên Rolex vẫn luôn toả sáng và dường như thương hiệu này sinh ra là để làm cái mốc chinh phục của những giấc mơ, của những khát khao, đam mê cháy bỏng của một người ưa chuộng đồng hồ. Không ngừng nỗ lực để định hình những tiêu chuẩn kĩ thuật mới, Rolex hân hoan giới thiệu đến giới sưu tập đồng hồ sản phẩm Rolex Oyster Perpetual Datejust 116234 Mặt Ốc Tím với vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch.

Dòng sản phẩm Datejust vốn được xem là biểu tượng mẫu mực và sự chính xác giờ giấc ngay từ lần đầu tiên ra mắt vào những năm 1945. Giờ đây, thế hệ mới của nó, sản phẩm Datejust 116234 đã xuất hiện trong phiên bản thép mà cửa hàng Gia Bảo Luxury đang sở hữu.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 116234 Mặt Số Xà Cừ Tím

Tình trạng Order New 100% Fullset
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement Automatic, cal.3135, tần số dao động 28.800vph
Chất liệu Thép 904L
Chân kính 31
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây
Giá hãng 12.650 $
Giá kham khảo 11.130$

ĐỒNG HỒ ROLEX DATEJUST 116234 mặt ốc tím
ĐỒNG HỒ ROLEX DATEJUST 116234 mặt ốc tím

ĐỒNG HỒ ROLEX DATEJUST 116234 mặt ốc tím

ĐỒNG HỒ ROLEX DATEJUST 116234 mặt ốc tím

Trên đây là ảnh thực tế của sản phẩm được chụp tại cửa hàng, không qua cắt ghép, chỉnh sửa.

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 116234 Mặt Số Xà Cừ Tím

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.