Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 34 81158 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Giá liên hệ 1 tỷ 278 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81158 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Thương hiệu đồng hồ Rolex không còn là cái tên quá xa lạ đối với người yêu thích đồng hồ trên thế giới. Trong những bộ sưu tập Rolex thì Pearlmaster ít được nam giới quan tâm vì họ cho rằng phiên bản này chỉ dành cho nữ. Quan điểm như vậy có thật sự chính xác hay không?

  đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81158 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

  Gia Bảo Luxury xin giới thiệu tới các bạn một phiên bản trong dòng PearlMaster của Rolex mang mã hiệu 81158. Được chế tác từ chất liệu vàng 18ct, bộ vỏ Oyster đường kính 34 mm, có mức chống nước lên tới 100m. Điểm đáng chú ý nhất của chiếc đồng hồ này nằm ở phần bezel và tai càng, được đính những viên kim cương cao cấp bậc nhất của Rolex. Tạo hiệu ứng bắt sáng cực đẹp, làm tôn lên giá trị thẩm mĩ cho chủ sở hữu . Tổng thể chiếc đồng hồ rất đơn giản nhưng không kém phần xa hoa và lộng lẫy.

  đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81158 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

  Phần dây đeo với thiết kế năm mối nối một hàng đặc biệt và được Rolex đặt cho cái tên riêng là PearlMaster, đây cũng chính là đặc điểm nhận dạng cho dòng đồng hồ này. Cùng với đó là khóa gập CrownClasp với thiết kế nút bật hình vương miện của Rolex. Lớp vỏ đồng hồ được hoàn thiện bằng phương pháp đánh bóng truyền thống tạo nên một ngoại hình bắt mắt, bắt sáng và “bắt cả người đối diện”.

  Đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81158 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

  đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81158 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

  Chiếc đồng hồ được trang bị núm chỉnh giờ Twinlock bằng vàng hồng khá vừa vặn, được khía rãnh xung quanh nhằm tạo ma sát với tay người sử dụng, giúp việc điều chỉnh chức năng của chiếc đồng hồ trở nên dễ dàng hơn.

  Đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81158 Mặt Số Vỏ Trai TrắngẨn hiện dưới mặt kính Sapphire là mặt số vỏ trai trắng với cọc số vuông được đính những viên kim cương đắt giá, cùng với đó là biểu tượng vương miệng của Rolex góc 12h và mặt kính cylops đặc trưng với lịch ngày được đặt ở vị trí góc 3h. Trên mặt số được in tên thương hiệu và chứng nhận Superlative Chronometer. Chứng nhận độc quyền này của Rolex chứng minh rằng mọi mẫu đồng hồ của họ đều đã trải qua một loạt các bài kiểm tra khắt khe nhất do chính Rolex thực hiện trong những phòng thử nghiệm của họ theo các tiêu chuẩn của riêng cao hơn các tiêu chuẩn Chronometter ở các thương hiệu đồng hồ thông thường.

  Khồng cần nói thêm về vẻ ngoài!

  Phiên bản đồng hồ Rolex PearlMaster 81158 mang trong mình bộ máy caliber 2235, thời lượng cót xắp xỉ 48 tiếng. Được giới thiệu vào năm 2014, đây là bộ máy đầu tiên sử dụng dây cót Syloxi (silicon).

  Chắc các bạn đọc giả đã có câu trả lời cho riêng mình về chiếc đồng hồ này? Một phụ kiện mang sứ mệnh tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Theo cá nhân tôi đây không phải chiếc đồng hồ thông dụng hằng ngày mà chỉ nên xuất hiện trong những sự kiên sang trọng mang tầm ảnh hưởng lớn. Chỉ những nơi đó viên ngọc PearlMaster mới thật sự tỏa sáng!

  Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81158 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

  Tình trạng Order new, fullset
  Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
  Kích thước 34mm
  Ref 81158
  Movement automatic, caliber 2235
  Chức năng giờ, phút, giây, lịch ngày
  Chất liệu vàng vàng 18k; mặt số khảm trai; vành bezel và cọc số nạm kim cương chính hãng
  Giá retail 53.250 USD

  Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

  Đánh giá đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81158 Mặt Số Vỏ Trai Trắng