Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116523 Mặt Số Trắng

Đã bán
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116523 Mặt Số Trắng
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116523 Mặt Số Trắng
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116523 Mặt Số Trắng
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116523 Mặt Số Trắng
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116523 Mặt Số Trắng

Rolex là thương hiệu đồng hồ đã hằn sâu vào tâm trí của rất nhiều người. Cho dù ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ có trải qua bao thăng trầm thì cái tên Rolex vẫn luôn toả sáng và dường như thương hiệu này sinh ra là để làm cái mốc chinh phục của những giấc mơ, của những khát khao, đam mê cháy bỏng của một người ưa chuộng đồng hồ.

đồng hồ Rolex esport

Rolex Cosmograph Daytona, được giới thiệu vào năm 1963, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các tay đua chuyên nghiệp. Với độ chính xác cao và bezel có thang đo tốc độ, nó cho phép trình người điều khiển tự do điều chỉnh tốc độ một cách hoàn hảo trung bình lên tới 400 km hoặc một dặm mỗi giờ. Rolex Cosmograph Daytona chính là một biểu tượng muôn đời dành cho những tay đua tốc độ.

Daytona là tên của một thành phố của Florida, nơi có bờ biển rộng với nhiều bãi cát mịn, vốn là một nơi lý tưởng cho những nỗ lực thiết lập kỷ lục của các tay đua tốc độ.

Mọi thứ đều có khởi đầu và trang sử huy hoàng, Rolex Cosmograph Daytona bắt đầu tại bãi biển Florida. Trên bãi biển dài 35km này, ngành công nghiệp động cơ thể thao phát triển mạnh từ khoảng thời gian giữa 1904 và 1935 để các tay đua có thể phô trương sức mạnh của mình.

Bãi biển Daytona đống vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển của Rolex và được dùng làm tên cho một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng mà giới yêu đồng hồ được biết cho đến ngày nay Rolex Cosmograph Daytona.

Câu chuyện thật sự bắt đầu với "Ông vua tốc độ" nổi tiếng thời bấy giờ Sir Malcom Campbell. Campbell đã lập nhiều kỷ lục về tốc đô trên chiếc Blue Bird Race của mình ở bãi biển Daytona.

Han Wilsdorf chú ý đến những thành tựu của Sir Malcolm Campbell và muốn ông trở thành một đại sứ của Rolex. Dù nhiều người nghĩ rằng Mercedes Glietze là đại sứ đầu tiên của Rolex Ambassador nhưng Sir Malcom Campbell đã vượt qua cái bóng của cô và trở thành người đại diện cho Rolex nhiều năm. Thậm chí Rolex còn phát triển mẫu đồng hồ Sir Malcom Campbell để tri ân những cống hiến của tay đua huyền thoại này.

đồng hồ Rolex esport

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116523 Mặt Số Trắng

Tình trạng Order New 100% Fullset
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Năm sản xuất 2010
Movement Automatic
Chất liệu Demi Vàng
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây, Chronograph, chứng nhận Chronometer
Giá hãng 21.600 $

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116523 Mặt Số Trắng

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.