Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Giá liên hệ
Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium
Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium
Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium
Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Rolex có hướng đi khác biệt so với những thương hiệu đồng hồ cao cấp như Patek Philippe hay Audemars Piguet. Họ tập trung vào những tính năng đơn giản, hữu dụng thay vì cố gắng đưa ra những mẫu đồng hồ siêu phức tạp. Cũng theo phong cách đơn giản đó, chiếc Rolex Sky-Dweller 326935-0007 Mặt Số Rhodium đã ra đời.

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Nếu nhìn qua, chúng ta sẽ tưởng rằng đây chỉ là một chiếc đồng hồ với lịch ngày, kèm thêm bộ hiển thị 24 giờ ở phần trung tâm mặt số. Tuy nhiên, chắc nhiều người sẽ bất ngờ khi chúng tôi nói đây là một chiếc đồng hồ lịch thường niên, với đầy đủ chỉ báo trên mặt số.

Trước hết, chúng ta cần biết về cơ chế Lịch thường niên. Đây là một tính năng báo lịch, với khả năng hiển thị chính xác ngày và tháng, chỉ cần chỉnh một lần duy nhất mỗi năm vào ngày mùng 1 tháng 3. Cơ chế này nằm giữa Lịch vạn niên (không cần chỉnh lại lịch) và lịch đầy đủ (phải chỉnh lại lịch sau các tháng ít ngày).

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Chỉ báo ngày chúng ta đã có thể thấy rõ ở góc 3 giờ, thậm chí còn được phóng đại thêm bởi mặt kính Cyclops. Vậy chỉ báo tháng nằm ở đâu? Nếu để ý một chút, ta sẽ thấy được ở viền ngoài cọc số là những ô màu trắng, có riêng một ô duy nhất màu đỏ - đây chính là chỉ báo tháng trên chiếc Rolex Sky-Dweller 326935-0007 Mặt Số Rhodium.

Có thể nói rằng cách thiết kế của Rolex hết sức đơn giản và kín đáo, làm cho mặt số đồng hồ trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Phần nền bằng Rhodium với tông màu xám đen được hoàn thiện chải tia đẹp mắt, đi kèm cọc số và kim đều được làm từ vàng hồng, có chất phản quang Chromalight.

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Không chỉ đặc biệt ở cách sắp xếp mặt số, chiếc Rolex Sky-Dweller 326935-0007 còn có cách điều chỉnh độc đáo. Để chỉnh giờ và chỉnh lịch trên chiếc đồng hồ này, người dùng phải kết hợp thao tác xoay vành bezel và vặn núm chỉnh giờ. Nghe thì có vẻ phức tạp, nhưng chỉ cần mất vài phút với hướng dẫn là bạn đã có thể làm được điều này.

Về bộ vỏ bên ngoài, chiếc Rolex Sky-Dweller không quá khác biệt với những mẫu đồng hồ khác của Rolex. Chúng ta vẫn có bộ vỏ Oyster với khả năng chống nước 100m, được chế tác từ vàng Everose với đường kính 42mm. Vành bezel được tạo khía giống với dòng Datejust hay Day-Date, nhưng có thêm cơ chế xoay như đã nói ở trên.

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Theo đúng thiết kế của dòng Sport, sợi dây của chiếc đồng hồ này vẫn là dây Oyster ba mắt, có dáng dẹt khác giúp phân biệt với dây President. Toàn bộ dây đeo được chế tác từ vàng khối, đánh bóng ở phần trung tâm và chải xước ở hai cạnh bên.

Bên trong chiếc Rolex Sky-Dweller 326935-0007 Mặt Số Rhodium là bộ máy Caliber 9001 đặc biệt của Rolex, với tính năng Lịch thường niên. Bộ máy tự động này có thời lượng cót lên tới 72 giờ, với dây tóc xanh Parachrom chống từ, dao động ở tần số 28,800 vph. Giống như tất cả những bộ máy khác của Rolex, Caliber 9001 đạt chuẩn chất lượng Superlative Chronometer, có độ chính xác rất cao.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 42mm
Ref 326935-0007
Movement automatic, Cal 9001
Chức năng giờ, phút, giây, lịch thường niên, ngày, tháng, dualtime
Chất liệu vàng hồng 18k

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 Mặt Số Rhodium

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.