Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Minute Repeater Supersonnerie 26591TI.OO.1252TI.01

8.400.000.000 VND 8400000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Minute Repeater Supersonnerie 26591TI.OO.1252TI.01
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Minute Repeater Supersonnerie 26591TI.OO.1252TI.01

Vào năm 2019, Audemars Piguet đã cho ra mắt mẫu đồng hồ Royal Oak Minute Repeater Supersonnerie mang mã hiệu 26591TI.OO.1252TI.01 dưới sự ngỡ ngàng của vô số người yêu đồng hồ. Theo lẽ thường thì những chiếc đồng hồ có chức năng điểm chuông của các thương hiệu hàng đầu luôn được tích hợp cùng các chức năng phức tạp khác như Tourbillon, lịch vạn niên (Perpetual Calendar ), hoặc là sẽ để lộ máy ở mặt sau để chúng ta có thể dễ dàng chiêm ngưỡng các búa được đập vào gông như thế nào mỗi khi kích hoạt chức năng này. Tuy nhiên thì mẫu Audemars Piguet này lại không phải như vậy, Minute Repeater Supersonnerie được giới thiệu chỉ với chức năng điểm chuông đi kèm với mô đun chỉ báo giờ - phút - giây trên một mặt số đơn giản với kích thước tổng 41mm.

Sử dụng chất liệu Titanium để chế tác bộ dây và vỏ, mẫu đồng hồ này hẳn có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều nếu so sánh với phiên bản giống y hệt nhưng lại được sử dụng chất liệu Platinum. Nhà sản xuất đã loại bỏ các phiên bản bằng vàng hồng, vàng vàng và vàng trắng cho model này (có thể sẽ được giới thiệu thêm vào tương lai gần chẳng hạn…). Chiếc Platinum chắc chắn sẽ được Gia Bảo Luxury giới thiệu vào một dịp khác. Còn hiện tại, chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự độc đáo đến từ chiếc Audemars Piguet Royal Oak Minute Repeater Supersonnerie 26591TI.OO.1252TI.01.

Chất liệu Titanium với độ bắt sáng kém hơn so với kim loại thép, Platinum hay vàng, tuy nhiên chiếc 26591TI.OO.1252TI.01 chắc chắn vẫn được đánh giá cao nhờ sự hoàn thiện tỉ mỉ thường thấy trên một chiếc Royal Oak. Chúng ta nên nhớ Titanium mang tính cứng, nhưng bù lại nó khá giòn. Chính vì vậy việc chế tác những đường chải xước từ thân cho đến vỏ, những đường vát cong từ các góc của vành bezel cho đến những điểm nhỏ nhất đều được những người thợ dày công hoàn thiện.

Mặt số với những ô vuông caro quen thuộc mang tên Grande Tappisserie cùng với màu xanh kinh điển đã mang đến diện mạo đẹp một cách hoàn hảo cho mẫu Royal Oak này. Các kim chỉ báo giờ và phút cùng với các cọc số bằng vàng trắng được đánh bóng, ở giữa có phủ chất phát quang giúp cho việc xem giờ trong điều kiện thiếu sáng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hiển thị kim giây giờ đây đã được chuyển xuống đặt ở ô tròn góc 6h chứ không còn là kim giây dài truyền thống. Tổng hợp của tất cả các yếu tố trên đã kích thích sự khao khát sở hữu của những nhà sưu tầm đồng hồ kì cựu.

Chức năng điểm chuông của chiếc Audemars Piguet Oak Minute Repeater Supersonnerie 26591TI.OO.1252TI.01 sẽ được kích hoạt nhờ chiếc lẫy nằm bên cạnh sườn của chiếc đồng hồ. Điều đặc biệt hơn cả chính là khả năng gõ chuông với âm thanh khá to như được khuếch đại đến từ mẫu đồng hồ này. Điều này dựa vào thiết kế nằm ở mặt sau. Việc sử dụng mặt đáy kín không lộ máy, cùng với thiết kế vòm đặc sắc, chiếc nắp đáy sẽ được gắn vào vỏ nhờ 8 chiếc ốc vít và chắc chắn sẽ có thêm lớp zoăng cao su để giúp cho chiếc đồng hồ không bị nước xâm nhập. Chiếc nắp đáy Titanium này sẽ có nhiệm vụ khuếch đại âm thanh của bộ gõ chuông Minute Repeater, giúp cho chủ nhân của chiếc đồng hồ có thể nghe được tiếng chuông to hơn so với bình thường. Và biểu tượng sóng âm thanh, cùng dòng chữ Supersonnerie (theo tiếng pháp là “siêu chuông”) khắc trên mặt đáy. Cũng dựa trên những thông tin này, chúng ta có thể biết được mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất 20 chiếc trên toàn Thế Giới.

Audemars Piguet Oak Minute Repeater Supersonnerie 26591TI.OO.1252TI.01 được trang bị bộ máy lên dây cót tay cal.2959 được sản xuất in-house trong chính nhà máy của AP. Cal.2959 sở hữu đến 359 chi tiết, 32 chân kính, hoạt động với tần số dao động 21.600vph và có khả năng trữ cót 72 giờ - mức dự trữ năng lượng mơ ước của những chiếc đồng hồ lên dây cót tay. Các cầu được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ với những đường vân trang trí cùng với chân kính tại vị trí cố định các bánh răng đã tạo nên nét thẩm mỹ cho bộ máy. Giờ đây, cùng với việc khẳng định giá trị vững bền của một thương hiệu lâu đời, chiếc đồng hồ đã được áp dụng chính sách bảo hành mở rộng từ 2 năm lên 5 năm theo đúng chế độ bảo hành của thương hiệu Audemars Piguet.

  Xem thêm
  Thu gọn

  Thông số kỹ thuật đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Minute Repeater Supersonnerie 26591TI.OO.1252TI.01

  Tình trạng mới 100%
  Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
  Kích thước mặt, Size 42mm
  Xuất xứ Audermars Piguet- Thụy Sĩ
  Ref 26591TI.OO.1252TI.01
  Movement Lên cót tay, cal.2959
  Chất liệu Titanium
  Dự trữ 72h
  Chống nước 20m

  Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Audemars Piguet tại đây.

  Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Minute Repeater Supersonnerie 26591TI.OO.1252TI.01

  Đồng hồ Audemars Piguet có sẵn
  Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak order