Đồng Hồ Ulysse Nardin Freak 026-88

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Ulysse Nardin Freak 026-88

Nếu như chúng ta đã rất quen thuộc với những thiết kế đồng hồ hải quân khỏe khoắn của Ulysse Nardin, thì thương hiệu đình đám này còn sở hữu một bộ sưu tập vô cùng đặc điệt với nét phá cách táo bạo, Freak. Từng thiết kế đều sở hữu những khía cạnh mới lạ, mà có khi còn thật kì quái trong mắt công chúng yêu đồng hồ thế giới. Hôm nay, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu với quý khách hàng một trong những thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập này, Ulysse Nardin Freak 02688

Đồng hồ ulysse nardin

Ulysse Nardin Freak 02688 sở hữu một ngoại hình vô cùng khác biệt với mặt số tròn 44,5mm, bao bọc xung quanh là một vành bezel có chức năng chỉnh giờ được chạm khắc tinh xảo, đều hoàn thiện bằng chất liệu vàng hồng 18K nguyên khối cùng dây da cá sấu thanh lịch. Trên nền mặt số xanh, chiếc đồng hồ không sử dụng kim đồng hồ thông thường mà bộ phận chỉ giờ này chính là một cỗ máy Tourbillon đặc biệt. Toàn bộ cỗ máy Tourbillon đặc biệt của chiếc đồng hồ được chế tác thành kim phút chỉ giờ, cùng với đó, chiếc kim chỉ giờ cũng được hoàn thiện theo hình tam giác bản to, đem lại diện mạo mới mẻ hết sức độc đáo.

Để làm nổi bật cho bộ kim đặc biệt, chiếc đồng hồ sử dụng cọc số chỉ giờ Ả Rập. Và một chi tiết khác cũng không kém phần thú vị chính là logo thương hiệu “Ulysse Nardin” trên mặt số. Biểu tượng này sẽ di chuyển xung quanh mặt số, hết một giờ sẽ hoàn thành một vòng quay.

Đồng hồ ulysse nardin

Hai càng đồng hồ thẳng đảm nhiệm chức năng kết nối chặt chẽ dây đeo tay và mặt số, trên phần càng tương đương vị trí 6h có một kí hiệu tần số dao động “28800vph”. Bao phủ trên cả hai bề mặt là mặt kính sapphire chống trầy xước cao, đồng thời có hỗ trợ chống nước.

Đồng hồ ulysse nardin

Không chỉ mang trên mình ngoại hình khác lạ, cơ chế hoạt động của chiếc đồng hồ này cũng không kém phần thú vị. Ulysse Nardin Freak 02688 vận hành bởi cỗ máy lên dây tay Calibre UN-200, hoàn toàn không có núm chỉnh giờ và mọi hoạt động lên cót sẽ được điều khiển bởi mặt lưng còn chỉnh giờ bằng vành bezel. Cỗ máy lên cót tay UN-200 với tần số dao động 28800vph, mức dự trữ năng lượng “cực khủng” lên tới 168h đã được đánh giá là một “siêu phẩm” của Ulysse Nardin ngay khi chiếc đồng hồ này ra đời.

đồng hồ Ulysse nardin

Một chiếc đồng hồ mà không có bất cứ điểm gì “bình thường” trên thiết kế thực sự đã trở thành “tuyệt tác cơ học” mà bất cứ ai đều ao ước có thể chạm tay tới nó một lần.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Ulysse Nardin Freak 026-88

Tình trạng chỉ còn đồng hồ
Xuất xứ Ulysse Nardin - Thụy Sĩ
Kích thước, Size 44,5mm
Ref 02688
Chức năng giờ, phút, giây,
Chất liệu vàng hồng 18K và da cá sấu
Cỗ máy lên cót tay, Cal.UN-200
Giá retail 85,000 $
Giá tham khảo 64,495 $

Đánh giá đồng hồ Ulysse Nardin Freak 026-88