Đồng Hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph

Đã bán
Đồng Hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph
Đồng Hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph
Đồng Hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph
Đồng Hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph
Đồng Hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph
Đồng Hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph
Đồng Hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới

Giới thiệu đồng hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph

Ulysse Nardin là một thương hiệu có lịch sử gắn liền với ngành hàng hải, điều này cũng được thể hiện rõ ràng qua logo hình mỏ neo của hãng. Những mẫu đồng hồ của Ulysse Nardin luôn có một nét độc đáo thú vị, điều này được thể hiện rõ ràng nhất qua mẫu đồng hồ Freak được Gia Bảo Luxury giới thiệu cách đây chưa lâu.

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập Marine - dòng đồng hồ gắn liền với lịch sử của thương hiệu Ulysse Nardin. Mẫu đồng hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph mã hiệu 356-66-354 có một vẻ ngoài rất cuốn hút với mặt số màu be đặc biệt.

đồng hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph

Ulysse Nardin Marine Chronograph có lớp vỏ được làm từ vàng hồng nguyên khối với kích thước 41mm, dày 14.5mm. Với kích cỡ khá lớn, chiếc đồng hồ này sẽ trở nên nổi bật khi đeo trên cổ tay. Kết hợp với bộ vỏ vàng hồng là bộ khóa bấm cùng chất liệu và dây da cá sấu nâu. Hai chất liệu vàng hồng - da cá sấu có lẽ sinh ra để kết hợp với nhau trên những chiếc đồng hồ cao cấp.

Vành bezel, núm chỉnh giờ và hai nút bấm giờ đều được thiết kế khía đồng xu, giúp tăng ma sát khiến cho người dùng có được sự thoải mái nhất khi sử dụng. Vì Ulysse Nardin Marine Chronograph gắn liền với ngành hàng hải nên cũng dễ hiểu khi chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên tới 200m, điều này được đảm bảo bởi 2 chốt vặn chống nước của nút Chronograph.

đồng hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph

Như tôi đã nói ở phần trước, mặt số của Ulysse Nardin Marine Chronograph thật sự nổi bật với màu be ưa nhìn. Những cây kim trên đồng hồ đều được xử lý nhiệt, giúp tạo ra màu xanh đậm huyền bí. Phương pháp xử lý nhiệt này không đơn thuần làm tăng độ thẩm mỹ cho kim đồng hồ mà nó còn khiến cho những cây kim này có độ bền cao hơn.

Chiếc đồng hồ có 2 mặt số phụ, ở góc 3 giờ là kim giây và ở góc 9 giờ là mặt số Chronograph đếm phút. Cửa sổ hiển thị ngày của Ulysse Nardin Marine Chronograph được đặt giữa mốc 4 giờ và 5 giờ, được gắn thêm một kính lúp giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát hơn. Điểm đặc biệt là kính lúp của Ulysse Nardin được đặt bên trong mặt kính, trái ngược với kính Cyclops của Rolex được đặt bên ngoài.

đồng hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph

Qua mặt kính Sapphire phía sau, chúng ta có thể nhìn thấy bộ máy UN-035 của Ulysse Nardin đang cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ. Bộ máy UN-035 được cải tiến từ bộ máy cao cấp ETA 2892-2, có đường kính 30mm, dày 6.9mm. UN-035 sở hữu 57 chân kính, 21 trong bộ máy gốc và 36 trong module Chronograph, hoạt động với tần số 28,800 bph.

Ulysse Nardin là một thương hiệu với bề dày lịch sử, nhưng họ không ngủ quên trong đó mà liên tục đưa ra những cải tiến mới trong sản phẩm của mình. Ulysse Nardin Marine Chronograph cũng là một sản phẩm như vậy, trong chiếc đồng hồ này có sự kết hợp giữa cả truyền thống và hiện đại. Với những ai ưa thích những mẫu đồng hồ độc đáo của Ulysse Nardin, đây là một sản phẩm không thể bỏ qua.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph

Tình trạng đã qua sử dụng, chỉ còn đồng hồ
Xuất xứ Ulysse Nardin, Thụy Sĩ
Kích thước 41mm
Ref 356-66-354
Movement tự động lên dây, caliber UN-035
Chức năng giờ, phút, giây, thứ, ngày, chronograph
Chất liệu vàng hồng 18K
Giá retail 24,300 $
Giá tham khảo 12,995 $

Đánh giá đồng hồ Ulysse Nardin Marine Chronograph