Gia Bảo Luxury tham dự buổi chia sẻ thân mật với thương hiệu Greubel Forsey 

11/11/2020
Tin Gia Bảo

Gia Bảo Luxury tham dự buổi chia sẻ thân mật với thương hiệu Greubel Forsey 

Ngày 30/11 vừa qua, thương hiệu Greubel Forsey đã chiêu đãi những cá nhân, khách hàng  thân thiết tại Nhà hàng cao cấp Lady L Garden Bistro, Thái Lan. Tại đây, đồng sáng lập thương hiệu, ngài Stephen Forsey cũng có mặt và mang theo rất nhiều mẫu đồng hồ sáng tạo do hãng sản xuất. Buổi gặp mặt thân mật diễn ra trong không khí ấm áp và thân thiện từ ban tổ chức tới những người tham dự.

Đại diện Gia Bảo Luxury cũng có cơ hội tham dự sự kiện riêng tư và mang về những bức ảnh đáng giá bên cạnh cơ hội tiếp xúc trực tiếp, chia sẻ cùng ngài Greubel Forsey. Chúng tôi đã có cơ hội lắng nghe những câu chuyện bên lề xung quanh từng mẫu đồng hồ độc, lạ và các thách thức Greubel Forsey phải đối mặt cũng như từng bước vượt qua trở ngại kể từ ngày đầu thành lập.

 

Mặc dù được xem là một trong những thương hiệu non trẻ (mới ra đời năm 2004) cũng như hàng năm Greubel Forsey chỉ đem tới không quá 100 cỗ máy đếm thời gian, những gì thương hiệu này thể hiện trên đấu trường quốc tế là không nhỏ. Những sáng tạo của Greubel Forsey liên tiếp được vinh danh trong nhiều năm qua, trong đó có mẫu đồng hồ  GF Double Tourbillon 30° Edition Historique giành giải Aiguille d’Or ở Geneva Grand Prix 2010.

Tiếp tục đem đến những mẫu đồng hồ GMT sáng tạo, năm nay thương hiệu Greubel Forsey đã giới thiệu GMT Quadruple Tourbillon vào tháng 3. Tuyệt tác này không chỉ thể hiện tính năng GMT với quả địa cầu trên mặt số và mặt đáy mà còn có thêm hai lồng tourbillon đang chuyển động đẹp mắt. Mẫu đồng hồ này ghi nhận có mức giá là 820.000 USD.

Được khá nhiều khách tham dự yêu thích và lên tay là mẫu đồng hồ Greubel Forsey Double Tourbillon Technique Blue có kích thước 47,5mm. Mẫu đồng hồ này ghi nhận với mặt số màu xanh và cách trình bày các chi tiết thật sự ấn tượng. Mặt số đồng hồ đa tầng cuốn hút mắt người xem hơn cả vào các bộ phận như cơ chế  Double Tourbillon 30°, bộ chỉ năng lượng 120 giờ, bộ đếm giây độc lập góc 9 giờ,...

Đối với mọi người thợ chế tác, Grande Sonnerie dường như là đại diện cho một đỉnh cao riêng biệt mà không phải ai cũng có khả năng đạt đến. Cả hai người đàn ông tâm huyết là Robert Greubel và Stephen Forsey đã cùng nhau nghiên cứu, lý giải và hoàn thiện nên Grande Sonnerie, mà bất kỳ người thợ chế tác kỳ cựu nào cũng không thể xem nhẹ.

Trong vòng 11 năm, hai người đồng sáng lập đã dành thời gian để lắp ráp 935 bộ phận nhỏ bé bên trong chiếc đồng hồ 43,5mm này. Xuất hiện tại SIHH 2017, mẫu đồng hồ Greubel Forsey Grande Sonnerie có giá 1.132.000 USD. Không phải là đồng hồ giới hạn, nhưng Greubel Forsey lại sản xuất hạn chế mẫu đồng hồ này bởi nó thực sự tốn nhiều công sức.

Một không gian thân thiện là điều Gia Bảo Luxury luôn trân trọng tại sự kiện đêm 30/11. Dưới đây là vài hình ảnh bền lề chúng tôi thu lại về ngài Stephen Forsey và các khách mời!

Tin Gia Bảo