Giới thiệu chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 126231 mặt vi tính chocolate ra mắt tại triển lãm Baselworld 2018

Giới thiệu chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 126231 mặt vi tính chocolate ra mắt tại triển lãm Baselworld 2018

Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Rolex

Nếu là một Fan của gã khổng lồ Rolex chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua triển lãm Baselword được tổ chức vào tháng 3 hàng năm. Tại triển lãm này không chỉ Riêng Rolex mà còn rất nhiều tên tuổi lớn khác như Patek Philippe, Zenith, Hublot,.. sẽ giới thiệu những mẫu đồng hồ mới nhất của hãng. Và Baselworld 2018 này Rolex đã không làm Fan của mình phải thất vọng khi ra những thiết kế mới rất đẹp và táo bạo. Có thể kể đến bộ sưu tập GMT-Master II năm nay được Rolex khá là ưu ái với chiếc  Ref.126710 BLRO vành Xanh-Đỏ kết hợp cùng dây Jubilee tạo nên một diện mạo vô cùng độc đáo hay vành bezel Đen-Chocolate lần đầu xuất hiện trên hai mẫu Ref.126711 CHNR và 126715 CHNR.

Hồ Rolex Oyter Perpetual Datejust 126231 Mặt Vi Tính Chocolate

Ngoài ra thì Datejust cũng là một cái tên nổi bật của Baselworld năm nay khi mà dòng 36mm đã có nhiều cải tiến và đặc biệt gây ấn tượng nhất với chúng tôi đó chính là mẫu  Datejust 126231 Mặt Vi Tính Chocolate. Hãy cùng Gia Bảo Luxury khám phá xem chiếc đồng hồ này có gì thú vị nhé các bạn.

Hồ Rolex Oyter Perpetual Datejust 126231 Mặt Vi Tính Chocolate

Chiếc đồng hồ này nằm trong bộ sưu tập Datejust 36mm mới nhất của Rolex. Ngoài những cải tiến ra thì thứ làm chiếc đồng hồ này trở nên nổi bật trong buổi triển lãm chính là mặt số vi tính chocolate cuốn hút. Mặt số vi tính là mặt số được khác lazer Logo thương hiệu Rolex. Mặt vi tính hiện đại, giúp cho chiếc đồng hồ trở nên vô cùng nổi bật, tại Việt Nam, mặt số vi tính cũng rất được nhiều người dùng ưa chuộng. Mặt số vi tính có nhiều phiên bản, mặt vàng champagne, mặt trắng, hồng, xanh, đen, khảm trai,... Đây là lần đầu tiên xuất hiện mặt số vi tính chocolate điều mà khiến rất nhiều người mong chờ.

Hồ Rolex Oyter Perpetual Datejust 126231 Mặt Vi Tính Chocolate

Mặt số vi tính Chocolate vô cùng nổi bật, có thể là một mầu mặt số đẹp nhất và chắc chắn sẽ được săn đón nhiều nhất. Màu chocolate không những phối màu đẹp và hợp mắt cùng với vàng hồng Everose mà còn khiến cho mặt số đồng hồ trở nên đậm nét và hiện đại lên khá nhiều. Đi cùng với những cọc số kim cương là điều đã trở nên quen thuộc với mặt số vi tính, những cọc kim cương thiên nhiên thu hút ảnh sáng và phản chiếu lại tới mắt người dùng, những cọc số kim cương này sẽ không bị lu mờ trước mặt số vi tính chocolate thu hút kia. những tia chỉ giờ bằng vàng hồng sẽ gây khó khăn nho nhỏ khi trùng tông màu mặt số nhưng so với vẻ đẹp mang lại thì không là vấn đề gì quá to tát cả.

Ngoài ra trên thiết kế vỏ Oyster cổ điển này, bộ vỏ được làm từ chất liệu vàng Everose kết hợp với thép có đường kính 36mm được giữ nguyên nhưng được thiết kế lại ở vài điểm, càng nối dây được làm thon gọn lại hơn so với trước, mặc dù thay đổi nhỏ thôi nhưng nếu tinh ý thì chiếc đồng hồ đeo lên tay sẽ tạo cảm giác thanh mảnh và tinh tế hơn. Cạnh bên các góc bo cong cũng được tính toán lại để độ hoàn thiện được tốt nhất có thể. 

Không những thay đổi ở bên ngoài, bên trong chiếc Rolex Oyter Perpetual Datejust 126231 cũng được nâng cấp vô cùng mạnh mẽ khi sử dụng máy 3235 - bộ máy hiện đang dùng trong dòng Datejust 41 với những ưu điểm đáng kể như cải thiện thời lượng cót lên đến 70h. Mang chứng nhận Superlative Chronometer vì sự chính xác tuyệt đối đã được Rolex tái định nghĩa vào năm 2015. Chứng nhận độc quyền này chứng minh rằng chiếc đồng hồ đã vượt qua một loạt thử nghiệm của Rolex trong các phòng nghiên cứu nội bộ theo tiêu chí riêng, và sản phẩm chỉ có sai lệch -2/+2 giây một ngày, tức là hơn gấp đôi sai số yêu cầu của thiết bị tính giờ chính thức.

Hồ Rolex Oyter Perpetual Datejust 126231 Mặt Vi Tính Chocolate

Với mặt vi tính chocolate này chắc chắn mẫu Datejust 126231 sẽ là một trong những mẫu được săn đón nồng nhiệt nhất trong thời gian tới đây.

Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Rolex