Giới thiệu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Concept Tourbillon Spider-Man

26/05/2023
Tin tức
Đồng hồ Audemars Piguet

Giới thiệu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Concept Tourbillon Spider-Man

Tuần này, thương hiệu Audemars Piguet có tận hai tin mới. Không chỉ công bố Giám đốc điều hành mới mà Audemars Piguet còn ra mắt Royal Oak Concept Tourbillon “Spider-Man”, thiết kế tiếp nối mẫu Black Panther Tourbillon nóng bỏng từ năm 2021 trong khuôn khổ hợp tác đa ngành với Marvel.

Được tạo ra vào đầu những năm 1960 bởi Stan Lee và Steve Ditko, Người Nhện là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của Marvel. Peter Parker, chàng trai trẻ bị nhện phóng xạ cắn, là một siêu anh hùng không hoàn toàn giống với những siêu anh hùng khác. Người Nhện - SpiderMan là một trong những nhân vật hư cấu được yêu thích nhất màn ảnh rộng, một nhân vật khiến khán giả phải đồng cảm về câu chuyện của chính mình. Là một đứa trẻ mồ côi được nuôi dưỡng bởi dì May và chú Ben, Peter Parker là một cậu trai trẻ đang trong quá trình tìm kiếm danh tính của mình. Peter Parker thường cô đơn, đầy bất trắc và phải đối mặt với những vấn đề chung của tất cả chúng ta…

Bộ phim Spider-man: Across the Spider-Verse sẽ được phát hành vào tháng 6/2023 và có lẽ bởi vậy nên Audemars Piguet x Marvel cùng công bố chiếc đồng hồ mới nhất: Royal Oak Concept Tourbillon “Spider-Man”.

Audemars Piguet Royal Oak Concept Tourbillon “Spider-Man” được sản xuất giới hạn với số lượng 250 chiếc, có một phiên bản độc nhất cũng được cung cấp là Royal Oak Concept Tourbillon “Black Suit Spider-Man”. 

Phiên bản thông thường của đồng hồ sở hữu vỏ 42mm bằng titan, kiểu dáng của chiếc RO Concept 42mm. Mặt trước đồng hồ sẽ để lộ hình ảnh Spider-Man được chạm khắc tinh xảo, cùng với công thức như trên chiếc Black Panther năm 2021. Lộ bên dưới của Người nhện là bộ máy calibre 2974 được gia công bằng tay (dựa trên calibre 2948 được sử dụng trong bộ sưu tập Code 11.59) có lồng tourbillon đẹp mắt ở nửa dưới mặt số.

Trung tâm của sự chú ý là Người Nhện thu nhỏ chiếm một diện tích lớn ở phía trước mà Audemars Piguet cho biết là hãng đã dành ra không dưới 50 giờ làm việc để hoàn thiện. Người Nhện được thể hiện một cách chân thực đến kinh ngạc. Hình bóng của siêu anh hùng được gia công bước đầu từ một khối vàng trắng. Bộ đồ của anh ấy sau đó được tạo họa tiết bằng khắc laser. Các bước hoàn thiện liên quan đến chạm khắc được thực hiện tỉ mỉ bằng tay bởi một nghệ nhân duy nhất, trước khi được sơn bằng tay, làm cho mỗi tác phẩm trở nên độc đáo. Kết quả là Người Nhện có thể quan sát được cả ở hai mặt đồng hồ. Theo đó, hình ảnh bàn chân của siêu anh hùng là một chi tiết đẹp.

Mẫu Royal Oak Concept Tourbillon Spider-Man đi kèm với dây đeo cao su màu đen và xám, cũng như dây đeo cao su màu đen và đỏ dự phòng. Hệ thống hoán đổi dây đeo được giới thiệu trong ROC vào năm 2023 cho phép bạn hoán đổi dây đeo của mình trong vài giây mà không cần dụng cụ. Đồng hồ được cố định vào cổ tay bằng khóa gấp bằng titan.

Marvel x Audemars Piguet Royal Oak Concept Tourbillon Spider-Man được phát hành với số lượng giới hạn 250 chiếc. Giá được ấn định là 195.000 CHF. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, như câu ngạn ngữ của Người Nhện đã nêu: Sức mạnh to lớn đi kèm với trách nhiệm lớn,...

Giống như Black Panther, phiên bản độc nhất của Spider-Man cũng được Audemars Piguet chế tạo để gây quỹ cho hai tổ chức từ thiện: First Book và Ashoka. Tác phẩm độc đáo này có vỏ bằng vàng trắng và có hình Người Nhện mặc đồ đen. 

Tin tức
Đồng hồ Audemars Piguet
Zalo