Hình ảnh trực tiếp về gian phòng Current Collection trong triển lãm Patek Philippe Singapore 2019

Hình ảnh trực tiếp về gian phòng Current Collection trong triển lãm Patek Philippe Singapore 2019

Tin tức
Watch Art Grand Exhibition
Đồng hồ Patek Philippe

Với diện tích 1.800 mét vuông, thương hiệu Patek Philippe sẽ dẫn dắt khách tham quan tới từng mẫu đồng hồ mà hãng đã sản xuất xuyên suốt triển lãm Watch Art Grand Exhibition Singapore 2019. Xếp tại vị trí thứ 6 trong lịch trình tham quan mà Patek Philippe đã mô tả chi tiết trên tấm bản đồ là gian phòng mang tên Current Collection.

Sau khi làm thủ tục check-in, ghi danh, lấy máy nghe và theo dõi lịch sử thương hiệu Patek Philippe trong gian phòng Theater (số thứ 3), đại diện Gia Bảo Luxury đã có cơ hội chiêm ngưỡng toàn thể những chiếc đồng hồ hiện đại mà hãng sản xuất. Tại không gian có màu hồng tím sang trọng, những chiếc đồng hồ trong lồng kính tỏa sáng với ánh đèn vàng rực rỡ và bắt mắt. Từ những chiếc đồng hồ dresswatch tiêu chuẩn như Calatrava ở mọi phiên bản tới những chiếc Nautilus biến thể từ thép được săn đón nồng nhiệt tại thị trường thứ cấp, hay cả những mẫu đồng hồ giới hạn dành riêng cho thị trường Singapore cũng đều được trưng bày tại gian phòng Current Collection. 

  • Khám phá triển lãm Patek Philippe Watch Art Grand Exhibition 2019 tại Singapore (Phần 1)

Hãy đón xem những hình ảnh độc quyền được Gia Bảo Luxury ghi lại!

Trước khi đồng hồ đeo tay trở nên thịnh hành, đồng hồ bỏ túi và đồng hồ để bàn chính là thế mạnh hàng đầu mà Patek Philippe đã xác lập trong ngành chế tác. Hiện tại, Patek Philippe vẫn tiếp tục cung cấp đồng hồ bỏ túi, tuy nhiên chỉ là một vài model mà thôi. Những chiếc đồng hồ bỏ túi được Patek Philippe đặt chung trong khung kính với đồng hồ Calatrava.

Đồng hồ bỏ túi của Patek Philippe tại triển lãm Patek Philippe Watch Art Grand Exhibition Singapore 2019

Patek Philippe Calatrava 4897 các phiên bản mặt số khác nhau

Patek Philippe Calatrava 4897 các phiên bản mặt số khác nhau

Patek Philippe Calatrava 4897 các phiên bản mặt số khác nhau

Patek Philippe Calatrava 5196

  • Khám phá triển lãm Patek Philippe Watch Art Grand Exhibition 2019 tại Singapore (Phần 2)

Nếu những chiếc đồng hồ ba kim từ bộ sưu tập Calatrava chưa làm thỏa mãn quý vị, hãy tiếp tục theo chân Gia Bảo Luxury khám phá những mẫu đồng hồ có trong bộ sưu tập Complications mà Patek Philippe trưng bày trong gian phòng Current Collection này. Có những mẫu đồng hồ Lịch thường niên đã từng có mặt tại Gia Bảo Luxury như là Patek Philippe ref. 5396 hay ref. 5961 cho tới từng phiên bản đồng hồ Worldtime thú vị.

Những chiếc đồng hồ Worldtime và Pilot sẽ nằm riêng trong một lồng kính.

Tại Gian phòng đánh số thứ tự 6 này, Gia Bảo Luxury đã bắt gặp những chiếc đồng hồ Lịch vạn niên, đại diện cho bộ sưu tập Grand Complications. Nếu muốn chiêm ngưỡng phần còn lại của bộ sưu tập Grand Complications gồm những chiếc đồng hồ phức tạp nhất của hãng, bạn nên đi tiếp tới gian phòng thứ 14 - Grand Complications.

Và cả những chiếc đồng hồ Nautilus từ thép không gỉ cho tới vàng đủ biến thế. Một niềm ước ao đối với người luôn đam mê tới đồng hồ như tôi!

Đồng hồ Nautilus dành cho nam giới

Phiên bản Patek Philippe đã từng về Gia Bảo Luxury

Sở hữu thiết kế trẻ trung hơn, năng động hơn, và được nhiều người đón nhận hiện nay là Aquanaut.

 

Mẫu đồng hồ Aquanaut nữ phiên bản kỷ niệm Singapore năm nay, lấy tông màu đỏ làm chủ đạo.

Patek Philippe Aquanaut Luce ref. 5067A-027 Singapore 2019

Hai mẫu đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5168 và 5167, Gia Bảo Luxury có cơ hội lên tay trực tiếp.

Hay là một mẫu đồng hồ có màu sắc độc đáo của năm 2019!

Không chỉ thiết kế đồng hồ cho nam giới, Patek Philippe còn chế tạo đồng hồ nữ, và phần lớn nằm trong bộ sưu tập Twenty~4

Mang màu sắc cổ điển là những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Golden Ellipse và Gondolo

Sau khi tham quan hết gần 200 mẫu đồng hồ có trong gian phòng Current Collection, một chỗ nghỉ ngơi là điều cần thiết. Bạn có thể lựa chọn ngồi nghỉ tại những chiếc ghế nghỉ bố trí trong góc của gian phòng Current Collection. Nhưng theo tôi, bạn nên bước tới gian phòng Napoleon ngay tiếp theo. Gian phòng với thứ tự 7 trong tiến trình tham quan này được bày biện mô phỏng Salon Napoléon III, Geneva.

Một không gian với ánh sáng mờ tối, đi kèm ghế salon bố trí tại trung tâm, rất phù hợp để thư giãn tạm thời, trước khi khám phá khu vực tiếp theo. Tại chính giữa bừc tường là màn hình chiếu hình ảnh sông Geneva với chuyển động qua lại của từng lớp xe cộ.

Xung quanh gian phòng là vài ba mẫu đồng hồ để bàn mái vòm được chế tác tinh vi. Trong số đó, có một mẫu đồng hồ chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành năng lượng vận hành.

Tin tức
Watch Art Grand Exhibition
Đồng hồ Patek Philippe