Jacob & Co. và Cristiano Ronaldo cùng hợp tác trong một bộ sưu tập đồng hồ sang trọng

25/11/2022
Tin tức
Đồng hồ Jacob & Co

Jacob & Co. và Cristiano Ronaldo cùng hợp tác trong một bộ sưu tập đồng hồ sang trọng

Siêu sao bóng đá toàn cầu, Cristiano Ronaldo đã hợp tác với Jacob & Co. để hợp tác sản xuất đồng hồ cực kỳ sang trọng.

Sau 20 năm có tình bạn bền chặt, RonaldoJacob & Co đã hợp tác với nhau trong một bộ sưu tập đồng hồ kỷ niệm thành công của huyền thoại bóng đá. Sự hợp tác có một không hai này đã cho ra đời Jacob & Co X CR7 Epic X Flight of CR7 và Heart of CR7. Bộ sưu tập đầu tay này được thiết lập để mở đường cho các thiết kế hoàn toàn mới về sau.

Thực tế, trước thềm lên đường tham dự FIFA World Cup 2022 tại Qatar, Cristiano Ronaldo đã đích thân nhận chiếc đồng hồ Jacob & Co X CR7 Epic X đầu tiên tại Lisbon. Nhà vô địch ngay lập tức bắt đầu đeo chiếc Flight of CR7 bằng vàng hồng của mình với vành bezel được đính 26 viên kim cương cắt baguette. 

Đến bây giờ, Cristiano Ronaldo là một cái tên quen thuộc. Người hùng bóng đá người Bồ Đào Nha là một cầu thủ tầm cỡ. Ronaldo đã 5 lần giành Quả bóng Vàng danh giá và dẫn dắt quốc gia nơi anh sinh ra lần đầu tiên giành được Cúp bóng đá châu Âu vào năm 2016. Mức độ xuất sắc này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của Jacob & Co. 

Bộ sưu tập Jacob & Co X CR7 Epic X là một phiên bản được cá nhân hóa sâu sắc của chiếc Epic X. Đồng hồ giữ dáng vỏ 44mm với các càng nối dây tạo hình chữ X, vành bezel trơn hoặc thêm kim cương baguette. Bên trong đồng hồ là bộ máy tiêu biểu của nhà sản xuất Jacob & Co. có cấu trúc skeleton. Phía mặt trước đồng hồ thấy rất rõ hai trụ thẳng đứng, kết nối với càng nối dây để hoàn thiện chữ X, điều tạo nên tên gọi Epic X.

Trong bộ sưu tập Jacob & Co X CR7 Epic X, hai cây cột này được thiết kế để đại diện cho Cristiano Ronaldo và thương hiệu cá nhân - CR7. Trụ bên trái mang hình chính Cristiano Ronaldo trong các tư thế khác nhau trong khi trụ bên phải mang logo CR7 và chữ ký tay của cầu thủ này, cả hai đều được khắc chữ in đậm. Ở góc 12h, hộp cót lại được tạo hình thành trái bóng tròn, đúng chủ đề của cả thiết kế đồng hồ. Phía sau của đồng hồ là mặt kính sapphire màu được in lên hình ảnh của chính Cristiano Ronaldo, có mặc chiếc áo số 7 may mắn.

Bộ sưu tập đầu tiên Jacob & Co X CR7 này dựa trên thiết kế của sản phẩm mới năm 2022 của Jacob & Co, Epic X V2. Trong những tháng tới và trong suốt 5 năm hợp tác tiếp theo, những phát triển tiếp theo với các thiết kế độc quyền và hoàn toàn mới sẽ được tiết lộ. 

Về sự hợp tác của Cristiano Ronaldo Jacob và Co

  • Có 4 phiên bản đồng hồ trong bộ sưu tập, với giá thấp nhất là 28.500 USD và cao nhất có giá gần 150.000 USD.
  • Bộ sưu tập Jacob & Co x CR7 Epic X là phiên bản cá nhân hóa của Epic X. 
  • Nó có vỏ 44mm với các vấu hình chữ X, vành bezel nhẵn
  • Nắp hộp cót skeleton có hình dạng giống như một quả bóng đá. 
  • Và hình ảnh khiến mọi người bàn tán, mô tả Ronaldo mặc áo số 7 với một quả bóng bay trong không trung.
Tin tức
Đồng hồ Jacob & Co
Zalo