Metaverse là cảm hứng để Jacob & Co. tạo ra bộ sưu tập đồng hồ Astronomia Metaverso 

16/04/2022

Metaverse là cảm hứng để Jacob & Co. tạo ra bộ sưu tập đồng hồ Astronomia Metaverso 

Thương hiệu Jacob & Co. quyết định quay trở lại lĩnh vực kỹ thuật số khi trình làng Astronomia Metaverso, một bộ sưu tập đồng hồ, tồn tại ở cả thể thực lẫn NFT. Có ý tưởng ban đầu, Jacob & Co. đã hợp tác với UNXD để phân phối bộ sưu tập mới. Được biết, UNXD là một sàn giao dịch NFT chủ đạo về xa xỉ phẩm và các tác phẩm nghệ thuật.

Đồng hồ Astronomia Metaverso Saturn

Astronomia Metaverso được hình thành dựa trên bộ sưu tập Astronomia của thương hiệu Jacob & Co. Vỏ sapphire dáng nắp vòm trong suốt, ôm trọn những trụ đỡ xoay liên tục bên trong của Astronomia truyền cảm hứng cho sự xuất hiện của những mẫu đồng hồ Astronomia Metaverso. Mà theo nhà sáng lập của Jacob & Co, Astronomia Metaverso vẫn xoay quanh vũ trụ đầy bí ẩn, mà con người còn đang bỏ tâm khám phá. Điểm khác biệt ở đây, Astronomia Metaverso không chỉ có đồng hồ ở dạng vật lý, Jacob & Co. và UNXD còn muốn làm việc để hướng tới tương lai, khi mà kỹ thuật số và tiền mã hoá sẽ trở nên phổ biến hơn bây giờ.

Xanh lá, Xanh dương, Vàng là 3 màu chủ đạo tạo nên đồng hồ Astronomia Metaverso Earth

Cụ thể, vào ngày 23/3/2022, trên website của UNXD, chủ đề 8 mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Astronomia Metaverso đã được công bố. Tên gọi và cảm hứng để nhà sáng lập và chủ tịch của Jacob & Co. tạo ra những chiếc Astronomia Metaverso đều là các hành vinh nằm trong hệ mặt trời. 5 hành tinh gần mặt trời nhất gồm có (Sao Thủy, Sao Mộc, Trái Đất, Sao Hỏa và Sao Kim) sẽ được cung cấp với 2 hình thức: phiên bản thực và phiên bản NFT còn 3 phiên bản nằm xa nhất (Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương) sẽ chỉ có các phiên bản kỹ thuật số được trang trí khác nhau. 

Đồng hồ Astronomia Metaverso Mars có những viên hồng ngọc đỏ rực

Đồng hồ Astronomia Metaverso Mars Venus

Tính đến nay, Jacob & Co. đã công khai hình ảnh dựng của 4 mẫu đồng hồ Astronomia Metaverso đầu tiên, gồm có Venus (Sao Kim) và Mars (Sao Hỏa), Saturn (Sao Thổ) và mới đây nhất là Earth (Trái Đất). Trong số đó, các phiên bản Venus, Mars đã được lên kế hoạch ra mắt với phiên bản thực duy nhất kèm theo phiên bản NFT tương tự. Phiên bản Saturn cũng có phiên bản vật lý độc bản, nhưng lại có tới 30 phiên bản NFT khác nhau. 

Nếu muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Metaverso (cả bản thực lẫn vật lý), bạn chỉ có thể tìm kiếm website của UNXD. 5 phiên bản đồng hồ thực sẽ được bán đấu giá cho người trả giá cao nhất. 

Đây là lần thứ hai, thương hiệu Jacob & Co. bắt tay vào lĩnh vực kỹ thuật số và tiền mã hoá. Trước đó, tháng 4 năm 2021, chính thương hiệu đồng hồ này đã ra mắt phiên bản NFT của chiếc Epic SF24 và thu về được 100.000 USD đầu tiên.

Zalo