Năm mới là thời điểm tuyệt vời để nâng cấp đồng hồ 

Năm mới là thời điểm tuyệt vời để nâng cấp đồng hồ 

04/01/2022
Kiến thức
Đồng hồ Patek Philippe
Đồng hồ Rolex

Năm mới, khởi đầu mới. Mà như ông cha ta có câu đầu xuôi đuôi lọt. Với một người đam mê đồng hồ, khởi đầu mới có lẽ chính là sở hữu ngay một chiếc đồng hồ mới. Bạn có thể tậu ngay một chiếc đồng hồ mới hoặc nâng cấp, đổi đồng hồ cũ, lấy đồng hồ mới ngay tại Gia Bảo Luxury.

Với những khách hàng đã từng giao dịch, Gia Bảo Luxury đảm bảo sẽ đưa ra mức chênh lệch hoàn toàn ưu đãi. Chương trình mua lại đồng hồ của chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất của khách hàng tại thời điểm giao dịch. Với kho đồng hồ đa dạng, thật dễ dàng để đổi một chiếc đồng hồ Rolex, Patek Philippe, Hublot hiện có để lấy về một chiếc đồng hồ mới cùng thương hiệu hoặc khác thương hiệu.

Ví dụ, nếu hiện bạn đang sở hữu một chiếc Rolex Submariner ref. 116610 đời cũ, và để mắt đến chiếc Submariner 2020 mới nhất, ref. 126610 với bộ máy tiên tiến hơn, thì việc chạm tay vào model mới dễ dàng hơn bạn nghĩ. Đừng bỏ qua bài viết này khi bạn muốn đổi đồng hồ cũ lấy một chiếc Rolex hay Hublot mới hơn từ Gia Bảo Luxury!

Tìm kiếm giá đồng hồ của bạn và so sánh giá trên website

Gia Bảo Luxury là một trong những đơn vị kinh doanh đồng hồ khác biệt, chúng tôi luôn cởi mở về mức giá bán ra đồng hồ, trực tiếp trên website của hãng. Ngay cả nếu mong muốn bán lại đồng hồ, chúng tôi cũng nhanh chóng cung cấp giá mua vào một cách nhanh nhất.

Mức giá mua vào dựa trên hiện trạng của đồng hồ cũng mức độ hot của đồng hồ trên thị trường. Một số chiếc đồng hồ như Rolex Daytona, Rolex Submariner đang rất hot trên thị trường đã được Gia Bảo Luxury thu mua với mức giá tốt nhất trong 2 tháng vừa qua.

Để áng chừng mức giá tạm thời của chiếc đồng hồ bạn định bán, hãy sử dụng công cụ đắc lực như website Giabaoluxury.com. Bạn chỉ cần biết được mã hiệu đồng hồ và tìm kiếm trên trang web của chúng tôi, một chiếc đồng hồ tương tự sẽ xuất hiện, cho biết mức giá tạm thời.

Điều này sẽ cung cấp con số ước tính về chiếc đồng hồ bạn muốn bán ngay lập tức. Trong trường hợp không nhớ ra mã hiệu đồng hồ, bạn có thể tìm kiếm bằng tên thương hiệu, bộ sưu tập và các đặc điểm liên quan. 

Yêu cầu báo giá chính thức tới Gia Bảo Luxury

Sau khi tìm thấy mức giá tham khảo trên website về chiếc đồng hồ muốn bán, bạn cần thực hiện bước tiếp theo là tiếp nhận báo giá chính thức bằng cách chat trực tuyến trên website, fanpage facebook hoặc đơn giản hơn là gọi ngay tới số Hotline 1900 866 658 rồi lựa chọn chi nhánh gần nhất tại: Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Hồ Chí Minh.

Một thành viên từ công ty Gia Bảo Luxury sẽ liên hệ lại trong thời gian ngắn nhất với báo giá cụ thể cho chiếc đồng hồ Rolex, Hublot hay Patek Philippe,... mà bạn muốn bán.

Trong trường hợp muốn nâng cấp lên một chiếc đồng hồ mới, bạn cũng hãy sử dụng website chính thức của Gia Bảo Luxury để tìm kiếm sản phẩm ưng ý. Nếu đã nắm được đó là đồng hồ của thương hiệu nào, bạn hãy tìm kiếm ngay trên thanh tìm kiếm. Trong trường hợp chưa biết mình mong muốn một chiếc đồng hồ mới nào, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn ngay khi tiếp nhận yêu cầu.

Sau khi lựa chọn được mẫu đồng hồ mới, nhân viên tư vấn sẽ tính toán khoản chênh lệch giữa việc thu mua đồng hồ cũ và nâng cấp đồng hồ mới trực tiếp tới bạn. Quá trình giao dịch có thể diễn ra tại store hoặc ngay tại nhà bạn khi có nhu cầu phát sinh. Giao dịch sẽ luôn đảm bảo an toàn và bảo mật của khách hàng là trọng tâm.

Chương trình “thu CŨ đổi MỚI” là cách tuyệt vời giúp bạn dọn dẹp một chút ngăn kéo đồng hồ có thể đã đóng bụi sau một năm cũ và bắt đầu một năm 2022 mới mẻ, hứng khởi. Những chiếc đồng hồ cũ không được sử dụng nếu cứ để vậy sẽ rất lãng phí mà ai lại không thích có một chiếc đồng hồ mới để khoe đây?

Ngày nay, đồng hồ của các thương hiệu như Rolex, Patek Philippe được xem là một trong những hạng mục đầu tư. Bạn là một người thật sự thông minh khi biết tận dụng giá trị ngày một tăng của đồng hồ cao cấp, rồi tiếp tục đầu tư vào những mặt hàng cao cấp hơn, ví như đồng hồ đời mới nhất, hoặc đồng hồ của thương hiệu cấp cao hơn. Ngoài ra, khi bán đi một chiếc đồng hồ cũ, nâng cấp lên một chiếc đồng hồ khác đồng nghĩa với việc bạn sẽ bớt phải trả số tiền lớn hơn khi bạn quyết định mua hoàn toàn một chiếc đồng hồ mới khác. 

Những chiếc đồng hồ không còn sử dụng của các thương hiệu Audemars Piguet, Rolex hay Patek Philippe nằm trong ngăn kéo phủ bụi của bạn biết đâu lại là món đồ đang được người khác tìm kiếm. Trao niềm tin cho Gia Bảo Luxury với chương trình thu Cũ đổi Mới chính là đóng góp tốt tới nền kinh tế tuần hoàn mà cả với thị trường Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet nói chung, vốn nổi tiếng là khan hiếm.

Gợi ý đồng hồ đổi MỚI lý tưởng nhất trong đầu năm 2021 tại Gia Bảo Luxury

Nâng cấp lên đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326934

Sky-Dweller là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp và đắt tiền nhất của Rolex trong dòng sản phẩm của thương hiệu. Chiếc đồng hồ này sở hữu bộ máy phức tạp có độ chính xác cao với một loạt các tính năng phức tạp đi kèm độ hoàn thiện tốt. Trên thực tế, mẫu đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326934 được trang bị bộ vỏ khác biệt mang tên White Rolesor hiếm hơn các phiên bản thông thường, khi có sự xuất hiện của vàng trắng trên vành bezel.

Vì vậy, nếu bạn đã để mắt đến chiếc đồng hồ thanh lịch này, đổi chác là một cách tuyệt vời để bạn sở hữu Sky-Dweller 326934. Cho dù bạn đang sở hữu mặt hàng có giá trị nhỏ đang muốn nâng cấp, hay không còn thích một chiếc đồng hồ phong cách vintage mà thay vào đó tìm kiếm sản phẩm gì đó hiện đại hơn, chúng tôi ở đây để giúp bạn biến điều đó thành hiện thực.

Nâng cấp lên Patek Philippe Grand Complications 5496R-001

Khi tạm thời cảm thấy đồng hồ ba kim cơ bản không còn quyến rũ mình nữa, muốn có một điều gì đó phức tạp hơn, bạn nên để mắt đến đồng hồ của thương hiệu Patek Philippe. Như chiếc đồng hồ Grand Complications 5496R-001 hiện đang có mặt tại Gia Bảo Luxury này đây.

Chiếc đồng hồ phức tạp này là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu đến từ Thuỵ Sỹ - Patek Philippe. Chuyển đổi từ việc đeo một chiếc Rolex sang Patek Philippe sẽ giúp bạn cảm thấy nhiều điều mới lạ chưa từng có.

Đổi đồng hồ Datejust lên Rolex Cosmograph Daytona 116519G 

Đừng nhầm lẫn, Datejust luôn là mặt hàng bán chạy nhất tại Gia Bảo Luxury. nhưng hiện tại, Datejust 126333 bằng thép không gỉ 41mm hay phiên bản Datejust 126331 mặt số Chocolate đang là một mặt hàng hot, có thể đổi được một chiếc Daytona bắt mắt bằng vàng với khoản chênh lệch rất nhỏ.

Mặc dù vẻ bề ngoài của Datejust và Daytona có vẻ khác biệt rõ ràng, nhưng cả 2 lại có đặc điểm chung là rất dễ phối đồ, linh hoạt với trang phục. Trên thực tế khi nhìn vào thông số, Datejust 126xxx có kích thước nhỉnh hơn chiếc Daytona 116519G một milimet nhưng mặt số với các nút bấm chronograph của chiếc đồng hồ thể thao lại thu hẹp khoảng cách ấy.

Quá trình nâng cấp này phù hợp với những người có đam mê, muốn trải nghiệm cái mới.

Đừng bỏ qua tân trang căn nhà của bạn với đồng hồ để bàn Hermle

Năm cũ qua, năm mới đến là thời điểm người người, nhà nhà nô nức làm mới cho cả bản thân và gia đình. Ngoài việc tậu cho mình hay người bạn đời những chiếc đồng hồ mới, việc trang trí nhà cửa ấm áp cũng rất quan trọng. 

Đồng hồ để bàn với những âm thanh cổ điển Westminster sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nhà sản xuất đến từ Đức còn cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau cho thật phù hợp với phong cách kiến trúc không gian xung quanh.

Cao cấp và khác biệt, đồng hồ để bàn Hermle có thể đặt tại phòng khách ấm cúng, phòng làm việc giản dị của chính bạn hay đi làm quà biếu.

Kiến thức
Đồng hồ Patek Philippe
Đồng hồ Rolex
Zalo