Review đồng hồ Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition

Review
Đồng hồ Hublot

Review đồng hồ Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition

Classic Fusion là một trong những bộ sưu tập trụ cột, có thiết kế đặc biệt thanh nhã, nổi bật giữa vô vàn mẫu đồng hồ đột phá của thương hiệu Hublot. Một số mẫu đồng hồ nổi bật nằm trong bộ sưu tập này có thể kể đến như Classic Fusion Chronograph Chelsea FC, Classic Fusion Italia Independent hay Classic Fusion Chronograph Berluti Scritto và nhiều hơn nữa.

Sự hợp tác mới nhất giữa thương hiệu Hublot với Bucherer, một trong những nhà bán lẻ đồ trang sức và đồng hồ lâu đời đã cho ra đời chiếc đồng hồ mới độc đáo mang tên Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition.

Carl Friedrich Bucherer thành lập cửa hàng trang sức và đồng hồ đầu tiên của mình tại thành phố Lucerne của Thụy Sĩ năm 1888 và tính đến năm 2018 là thương hiệu này đã tròn 130 tuổi.

Trong 130 năm hình thành và phát triển, Bucherer đã xây dựng nhiều mối quan hệ vững chắc với nhiều thương hiệu và nghệ nhân đồng hồ. Dòng đồng hồ phiên bản giới hạn Blue Editions chính là sản phẩm được tạo ra từ sự kết hợp giữa Bucherer với các thương hiệu đồng hồ như Vacheron Constantin, IWC, Blancpain, Piaget, Panerai, Longines, Tudor, và tất nhiên là cả Hublot.

Mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition mà Gia Bảo Luxury giới thiệu tới bạn có kích thước 45mm x 13,05mm, sở hữu thiết kế dựa trên mẫu đồng hồ Classic Fusion Chronograph. Đặc biệt, vỏ đồng hồ bằng đồng được phủ một lớp sơn màu đen mang tới  một chút gì đó hoài cổ, không giống với bất kỳ mẫu đồng hồ bằng đồng khác.

Vành bezel chế tác từ gốm ceramic đen được cố định ở đúng vị trí bởi các ốc vít titanium hình chữ H đặc trưng của Hublot. Núm vặn tại vị trí 3 giờ bằng đồng được khắc logo chữ H cách điệu và cũng được hoàn thiện chải xước đen đẹp mắt. Đồng hồ có khả năng kháng nước 50m đủ để sử dụng trong các hoạt động thường ngày.

Trên bề mặt số màu xanh được chải kiểu tia mặt trời là các chỉ báo giờ, kim giờ và kim phút được mạ vàng 3N. Ở hai mặt số phụ, viền đồng hồ, cọc số và kim đồng hồ đều được chế tác từ vàng.

Logo thương hiệu Hublot được đặt ở vị trí 12 giờ và tại góc 6 giờ là dòng chữ đặc trưng Automatic in bằng vàng. Cũng tại góc 6 giờ là môt cửa sổ ngày có phông chữ trắng nổi bật hẳn lên so với sắc xanh - vàng của mặt số, giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi ngày tháng.

Với mỗi một chiếc đồng hồ, Hublot đều chú ý trang bị những loại dây đeo phù hợp. Để đem lại tổng thể hài hòa cho đồng hồ, Hublot lựa chọn dây đeo từ da cá sấu màu xanh với chỉ khâu vàng ở hai bên, thêm vào đó là lớp lót cao su ở mặt sau đem đến sự thoải mái khi đeo trên tay.

Bên trong chiếc Hublot Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition là bộ máy chronograph caliber HUB1143 lên dây cót tự động của Hublot. Đây không phải là bộ máy "integrated chronograph" mà được thiết kế dựa trên nền tảng của máy ETA và một mô-đun chronograph từ nhà sản xuất Dubois Dépraz.

Bộ máy này hoạt động ở tần số 4Hz và có thời lượng cót 42 giờ, tuy không nhiều nhưng đủ với nhu cầu sử dụng bình thường. Người đeo có thể quan sát bộ máy này thông qua lớp kính sapphire ở nắp lưng.

Phiên bản đồng hồ Classic Fusion Bronze Bucherer Blue Edition có vẻ ngoài khá hấp dẫn, là sự tương phản giữa bộ vỏ đồng, cọc số vàng và mặt số màu xanh thẫm ấn tượng. Mẫu đồng hồ này có giá 15.000 EUR và được sản xuất giới hạn chỉ 30 chiếc.  

Review đồng hồ Hublot MP-09 Tourbillon Bi-Axis
Hublot luôn sáng tạo và chế tác những gì thương hiệu này cho là cần làm, mặc cho người khen kẻ chê. Hôm nay, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu một chiếc đồng hồ Hublot được liệt kê vào dạng siêu phức tạp với chức năng Tourbillon 2 trục, đó chính là đồng hồ Hublot MP-09 Tourbillon Bi-Axis, một tuyệt tác cơ khí đỉnh cao. ... Đọc tiếp
Review
Đồng hồ Hublot