Review đồng hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery phiên bản giới hạn đặc biệt

Review đồng hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery phiên bản giới hạn đặc biệt

Review
Đồng hồ IWC

“Cho đến hiện tại, không ai có thể tranh cãi về vấn đề đồng hồ IWC có tốt hay không, để nói về đồng hồ IWC chỉ có một lời ngắn gọn đó là đặc sản chứa đựng những nghệ thuật đo thời gian cao nhất từ chất lượng cho đến hình thức, từ chức năng cho đến tính năng” Đó là những lời nhận xét mà người ta đã dành cho IWC vì những thành quả và giá trị mà thương hiệu này đã để lại trên thương trường đồng hồ thế giới trong suốt nhiều năm qua. Cho dù có phải trải qua nhiều biến cố, nhưng IWC vẫn luôn tự hào vì những gì mà nó sở hữu.

Hôm nay, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu với quý khách hàng một trong những thiết kế “limited edition” đặc biệt của IWC, sở hữu cả hai yếu tố hình thức và chất lượng ở mức cực kì ổn định: IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery phiên bản giới hạn đặc biệt.

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery là một thiết kế đặc biệt mà IWC đã sản xuất để tưởng nhớ về nhà văn - phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry. Ông là một trong những phi công đầu tiên tiên phong trong việc thực hiện những chuyến bay vận chuyển bưu phẩm quốc tế, đồng thời sở hữu một gia tài khá đồ sộ các tác phẩm văn học có giá trị. Cuộc đời và sự nghiệp của Antoine de Saint-Exupéry là nguồn cảm hứng bất tận, và dựa trên nguồn cảm hứng đó, IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery ra đời, giới hạn trong con số 500 chiếc, là dấu ấn đặc biệt mà IWC dành để tưởng nhớ nhân vật huyền thoại ấy.

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ Rolex chính hãng có sẵn tại cửa hàng Gia Bảo Luxury

Thiết kế , IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery là chiếc đồng hồ mang tính chất kinh điển nổi bật cho các thiết kế của IWC. Từ chất liệu, thiết kế mặt số hay cỗ máy vận hành đều đạt mức độ ổn định, nhưng cũng đủ để tạo dấu ấn sâu đậm cho một thiết kế thời gian cổ điển. Tập trung vào cả hai tiêu chí Hình thức và Chất lượng, IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery là một chỉnh thể hoàn hảo và đầy sức thuyết phục để người sử dụng có thể tin tưởng lựa chọn chúng làm những món phụ kiện sang trọng bậc nhất, hoàn thiện cho phong cách của mình.

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

Dù mang trên mình diện mạo của một cỗ máy thời gian truyền thống, IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery được lựa chọn chất liệu vàng hồng 18K nguyên khối để hoàn thiện cho bộ vỏ. Chất liệu vàng hồng 18K của IWC tạo vẻ đẹp bóng bẩy, sáng sủa mà vô cùng sang trọng cho chiếc đồng hồ, đồng thời nó cũng được hỗ trợ khả năng chống nước và các tác động của môi trường xung quanh một cách tối ưu.

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe chính hãng tại Gia Bảo Luxury

Bộ vỏ vàng hồng chính là ưu điểm mà nhiều người thực sự yêu thích trên thiết kế của IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery. Vành bezel đơn giản, nắp lưng thiết kế kín đáo, có chạm khắc tỉ mỉ hình ảnh chiếc chuyên cơ Latecoere 25, chiếc máy bay mà Saint Exupery đã sử dụng trong lộ trình từ Argentina tới Chile. Là một chiếc đồng hồ phi công nên núm chỉnh giờ được thiết kế to hơn, dễ dàng điều chỉnh khi sử dụng. Bao phủ trên mặt số đồng hồ là tấm kính sapphire chống lóa, trầy xước cao. Tất cả bộ núm chỉnh giờ, mặt kính sapphire, vỏ đồng hồ hỗ trợ chống nước tối đa, trong giới hạn 60m.

IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery phiên bản giới hạn đặc biệt.

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

Phần dây đeo tay của IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery cũng được đánh giá khá cao bởi tính chắc chắn của nó. Kết nối với hai càng nối dây dáng thẳng, dây đeo tay tạo dáng ôm sát gọn gàng cổ tay, cùng bộ khóa gấp vàng nâng đỡ cho chiếc đồng hồ và tạo cảm giác không hề quá nặng nề khi đeo trên tay.

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ Omega chính hãng có tại cửa hàng Gia Bảo Luxury

IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery được trang bị một mặt số với kích thước 45mm. Chế tác hoàn hảo với màu nâu cuốn hút, mặt số đồng hồ sử dụng những cọc số Ả Rập chỉ giờ cùng bộ kim đồng hồ dáng Tapered bằng vàng, có phủ lớp sơn phát sáng và đánh bóng tinh xảo, tạo độ tương phản cũng như hỗ trợ tính đọc của chiếc đồng hồ. Bên cạnh đó, tại 4 vị trí trọng điểm trên mặt số vẫn sử dụng tia chỉ giờ hình học - thiết kế quen thuộc trên những chiếc đồng hồ phi công.

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

Tại vị trí 3h là một cửa sổ chỉ báo ngày, 6h vẫn là một mặt số phụ báo múi giờ thứ hai với kí hiệu UTC và mốc 9h là vị trí của một kí hiệu chữ “A” đặc biệt. Từng chức năng phụ được sắp xếp rất rõ ràng và hợp lý trên tổng thể thiết kế mặt số. Nó không hề quá cầu kì, riêm rúa mà ngược lại khá đơn giản, đảm bảo cho bố cục của chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ Roger Dubuis chính hãng có tại cửa hàng Gia Bảo Luxury

Lật đằng sau mặt số, chúng ta có thể quan sát rõ ràng số serial, tên nhà sản xuất, bộ sưu tập,... cùng hình chiếc máy bay rất bắt mắt. Nắp lưng kín thường được những tín đồ yêu đồng hồ ưa chuộng hơn cả bởi tính năng bảo vệ tuyệt vời và sự thoải mái khi đeo chiếc đồng hồ trên tay.

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery sử dụng bộ máy vận hành tự động lên dây IWC Caliber 30710, cỗ máy chuyên dụng đặc biệt được IWC sử dụng trong những thiết kế đồng hồ phi công. IWC Caliber 30710 là bộ máy tiền thân của IWC Caliber 37526, sở hữu những cải tiến vượt trội, hoạt động tốt hơn các loại cỗ máy khác của IWC với sai lệch thời gian mỗi ngày là vô cùng nhỏ.

IWC Caliber 30710 sở hữu 21 chân kính, đạt mức tần số dao động 28800vph và thời lượng cót trong 42h. Để đánh giá về chất lượng của bộ máy này, chúng tôi nhận thấy mức độ hoạt động ổn định đi cùng sự chính xác gần như tuyệt đối, đồng thời cũng rất dễ dàng sử dụng. Cho dù không có quá nhiều yếu tố nổi bật nhưng sự ổn định này lại chính là lợi thế trên một thiết kế đồng hồ kỉ niệm giới hạn đặc biệt.

Nếu như IWC đã phải vượt qua một thời gian tồn tại và phát triển khá dài với nhiều cam go, thử thách thì những thiết kế như IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery đủ để khiến người ta nhận thấy sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ này. Không giống như những chiếc đồng hồ thông thường khác, IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery được xem như một ấn bản đặc sắc, đặc biệt phù hợp với những quý ông mạnh mẽ, yêu thích sự sáng tạo, năng động và đặc biệt là sở hữu một cổ tay lớn.

Đồng Hồ IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery

Hiện IWC UTC Edition Antoine De Saint Exupery được niêm yết giá chính hàng 16,700$, giá thị trường thế giới dao động trong khoảng từ $15,000. Giá bán của chiếc đồng hồ tại Gia Bảo Luxury mời quý khách tham khảo tại đây.

Review
Đồng hồ IWC