Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 RG-ATZ

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM07-01 RG-ATZ

Ở đâu đó trong ngành chế tác, có những thương hiệu luôn tìm kiếm điều mới lạ. Sự sáng tạo là tôn chỉ hoạt động của thương hiệu đó. Không chỉ cố gắng mang đến những thiết kế đồng hồ mới lạ, Richard Mille còn cực kỳ tập trung phát triển và ứng dụng sử dụng vật liệu mới trong từng cỗ máy mới ra. Nếu sợi carbon, gốm ceramic là những vật liệu công nghệ cao mà một số ít thương hiệu đồng hồ mới sử dụng thì với Richard Mille đó lại là những vật liệu không thể quen thuộc hơn. Ví như trong mẫu đồng hồ Richard Mille RM07-01 RG-ATZ này đây, nhà sản xuất đã sử dụng gốm ceramic trong toàn bộ thiết kế vỏ khung.

Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 RG-ATZ

Việc sử dụng gốm ceramic trắng không chỉ đảm bảo khả năng chống xước, chống ăn mòn cho cả chiếc đồng hồ, mà còn khiến Richard Mille RM07-01 RG-ATZ mang một vẻ đẹp thể thao, khỏe khoắn tuyệt vời. Màu trắng tinh khiết là đại diện cho vẻ đẹp thanh lịch của mẫu đồng hồ giờ đây bắt cặp cùng dây đeo cao su bền bỉ và chắc chắn. Với bộ vỏ dáng tonneau có kích thước 45.66 x 31.4mm, cả mẫu đồng hồ Richard Mille RM07-01 RG-ATZ có thể kháng nước ở mức 50m.

Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 RG-ATZĐồng Hồ Richard Mille RM07-01 RG-ATZ

Không chỉ ấn tượng ở bộ vỏ cá tính, Richard Mille RM07-01 RG-ATZ còn khiến các quý cô mê mệt ở mặt số đồng hồ kiểu cách và rất nổi bật. Trộn lẫn giữa phong cách skeleton thể thao và nạm kim cương cao cấp, mặt số của cỗ máy Richard Mille RM07-01 RG-ATZ được hoàn thiện thành ba khu vực phân tách khác nhau. Ngoài cùng là các chi tiết máy được phủ PVD màu xám hoặc đen hiện lên xuyên suốt ở cả hai mặt trước sau đồng hồ.

Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 RG-ATZ

Tiến vào bên trong là khu vực bằng vàng hồng đã được nạm bởi từng hàng kim cương kín lối. Và trong cục, xung quanh trục kim là khu vực sơn mài đỏ đánh mạnh vào thị giác của người đối diện. Hơn tất cả, bộ kim trung tâm của mẫu đồng hồ Richard Mille RM07-01 RG-ATZ được làm từ vàng hồng và sẽ chạy quanh 12 cọc chỉ giờ hình giọt nước, đảm bảo chức năng báo giờ, phút một cách chính xác nhất.

Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 RG-ATZ

Mặc dù là một chiếc đồng hồ nữ, thương hiệu Richard Mille không quên trang bị cho cỗ máy RM07-01 RG-ATZ một bộ máy hiệu suất cao. Có thể quan sát từ mặt đáy đồng hồ với rotor bằng vàng cùng các cầu nối skeleton đã được phủ đen toàn bộ, bộ máy tự động Richard Mille Calibre CRMA2 gồm có 25 chân kính sẽ đảm bảo cho cả chiếc đồng hồ vận hành trong vòng 50 giờ.

Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 RG-ATZ

Xem thêm
Thu gọn
Zalo