Sao thế giới đeo gì? (Số thứ tư 26/4 - 2/5) 

06/05/2020
Tin tức

Sao thế giới đeo gì? (Số thứ tư 26/4 - 2/5) 

Gia Bảo Luxury đã trở lại với Series bài viết Sao thế giới đeo gì? Trong bài viết tuần này, chúng ta hãy tìm đến những siêu phẩm đến từ các thương hiệu đồng hồ như Patek Philippe, Audemars Piguet, Roger DubuisHublot.

Michael Jordan -  Roger Dubuis Excalibur Spider Pirelli ref. RDDBEX0575

Bắt đầu trên kênh Netflix với chương trình tên “Last Dance”, huyền thoại bóng rổ Michael Jordan đã được ghi lại khoảnh khắc khi đeo một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Roger Dubuis. Điều đáng nói, đây là một mẫu đồng hồ đặc biệt dưới sự kết hợp với thương hiệu lốp xe Pirelli có nguồn gốc từ nước Ý, Roger Dubuis Excalibur Spider Pirelli ref. RDDBEX0575.

Đây là một thiết kế có vẻ ngoài thể thao từ bộ vỏ titanium và các chi tiết trên mặt số theo phong cách skeleton với phần lớn chi tiết đã được loại bỏ. Dubuis Excalibur Spider Pirelli ref. RDDBEX0575 là một chiếc đồng hồ đạt chuẩn Geneva Seal và có giá bán retail 69.500 USD.

Phan Vỹ Bá - Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar ref. 26574PT

Ngôi sao ca nhạc Đài Loan Phan Vỹ Bá thể hiện gu chơi đồng hồ của mình với một mẫu đồng hồ lịch vạn niên nhà Audemars Piguet, mới được ghi lại bởi bức ảnh của anh tại tài khoản instagram cá nhân. Mẫu đồng hồ được đeo trên cổ tay nam diễn viên có mã hiệu chính xác là 26574PT và sở hữu bộ vỏ bằng platinum và mặt số xanh băng giá hiện đại. 

Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar ref. 26574PT như của nam ca sĩ có giá tại thị trường trên 170.000 USD, gần gấp hai lần giá retail, và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 50 chiếc trên toàn thế giới.

Nhắc tới Phan Vỹ Bá, anh chàng này sở hữu số lượng đồng hồ đông đảo từ các thương hiệu cao cấp như Rolex, Patek Philippe, và đặc biệt là Richard Mille với ít nhất ba model khác nhau.

Jimmy Carr - Patek Philippe Aquanaut Chronograph ref. 5968A

Diễn viên hài kịch nổi tiếng tại Anh lựa chọn cho mình một chiếc Patek Philippe Aquanaut Chronograph ref. 5968A thép không gỉ để xuất hiện trên sóng truyền hình. Chiếc đồng hồ thể hiện sức hot của mình ngay kể từ khi xuất hiện vào năm 2018. Cùng xu hướng của những chiếc đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ, Patek Philippe ref. 5968A có giá bán tại thị trường thứ cấp từ 80.000 USD trong khi giá retail là 43.770 USD.

Patek Philippe Aquanaut Chronograph ref. 5968A có cả dây đeo cao su màu đen, nhưng nam diễn viên Jimmy Carr lại lựa chọn dây đeo màu cam nổi bật và thực sự cá tính.

Jose Mourinho - Hublot Big Bang Meca 10. ref. 414.MX.1138.RX 

Quản lý đội bóng Tottenham Jose Mourinho khá thể thao khi đeo trên tay chiếc Hublot Big Bang Meca 10 trong lúc ra lấy rau chân vịt. Vào thời điểm phòng chống dịch COVID -19, Jose Mourinho không quên đeo chiếc khẩu trang khi đi ra ngoài đường.

Mẫu đồng hồ Hublot được đeo trên tay Jose Mourinho chỉ có 200 chiếc trên toàn thế giới và sở hữu bộ vỏ từ vàng Magic Gold độc quyền thương hiệu. Hublot Big Bang Meca 10. ref. 414.MX.1138.RX có giá khoảng 27.000 USD tại thị trường thứ cấp.

Bạn ấn tượng với phong cách của nhân vật nào trong bài viết trên? Đừng quên để lại bình luận ngay bên dưới nhé!
 

Tin tức