Showroom Hermle Việt Nam tại C-Space chính thức đi vào hoạt động

11/08/2022
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Hermle

Showroom Hermle Việt Nam tại C-Space chính thức đi vào hoạt động

Cùng với Thuỵ Sỹ, Anh, Đức là vùng đất của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Nếu A. Lange & Sohne hay Glashutte Original là những cái tên chuyên cung cấp đồng hồ đeo tay chất lượng thì Hermle lại được xem là Viên ngọc quý trong ngành đồng hồ Đức, chuyên về đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường, đồng hồ đứng,...

Tên ban đầu của thương hiệu là Franz Hermle Clock Company, và được thành lập kể từ năm 1922. Hiện nay, ngoài việc có thêm một nhà máy sản xuất lớn tại Hoa Kỳ, công ty Hermle đã có mặt trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Gia Bảo là đơn vị phân phối đồng hồ Hermle chính hãng, chúng tôi đảm bảo cung cấp những lựa chọn đồng hồ Hermle chất lượng, phù hợp cho không gian sống hay làm việc theo mỗi phong cách kiến trúc hay sở thích khác nhau của mỗi gia chủ.

Ngoài 3 Boutique của Gia Bảo tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, các sản phẩm mới nhất và được yêu thích nhất của thương hiệu đồng hồ Hermle đang được trưng bày tại Showroom hiện đại và trang trọng đặt tại C-space Center, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Khám phá không gian 3D của Hermle Boutique - Gia Bao x C Space

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Hermle
Zalo